Trang chủ

Yếu sinh lý ở nam giới nên ăn gì?

Xin chào bác sĩ em bị tình trạng “yếu” mỗi khi quan hệ với vợ, như vậy yếu sinh lý ở nam giới nên ăn gì để khắc phục tình trạng “yếu” này! Mong bác sĩ tư vấn. Quoc (Quận 12, HCM)

Xin chào bác sĩ em bị tình trạng “yếu” mỗi khi quan hệ với vợ, như vậy yếu sinh lý ở nam giới nên ăn gì để khắc phục tình trạng “yếu” này! Mong bác sĩ tư vấn. Quoc (Quận 12, HCM)

Trả lời

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến webiste xuất tinh. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau.
yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-nen-an-gi

Yếu sinh lý là tình trạng dương vật của nam giới không làm đúng chức năng khi sinh ra nó có, tức không thể hoàn thành việc quan hệ tình dục cách bình thường được, yếu sinh lý là hội tụ của các biểu hiện như liệt dương, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương hay không còn ham muốn tình dục….Như vậy ta có thể hiểu rằng “yếu” không chỉ ảnh hưởng đến người đàn ông mà còn ảnh hưởng cả đến hạnh phúc gia đình.

Ngoài các biện pháp can thiệp khác bạn có thể bổ sung các chất dinh dưỡng nhằm tăng cường sinh lý mạnh mẽ.

yeu_sinh_ly_nam_gioi_nen_an_gi

Vậy yếu sinh lý ở nam giới nên ăn gì?

Việc đầu tiên bạn phải dành cho mình thói quen ăn uống hợp lý, bổ sung các món ăn giàu dinh dưỡng để nâng cao sức khỏe cơ bản của bản thân, song song kết hợp với các món ăn như: hải sản, lá hẹ, cá chạch, quả chuối, thịt dê, thịt chó, cá diếc, cá mè… trong việc bổ sung dinh dưỡng hằng ngày cho cơ thể.

Không chỉ các món ăn sử dụng hằng ngày như trên thì việc bổ sung thêm các món đặc trị hàu, món ăn từ cá ngựa, các món ăn từ chim sẻ, nhung hưu sẽ giúp bạn cải thiện rõ rệt tình trạng “yếu” của bạn thân.

Cá ngựa món chữa yếu sinh lý hiệu quả (yếu sinh lý ở nam giới nên ăn gì)

Quan trọng nhất bạn phải cải thiện nối sống khoa học hơn, siêng năng luyện tập thể dục thể thao, tăng cường vận động hơn nữa, không sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá…vì các chất này đặc biệt gây hại đến sức khỏe sinh lý của nạm giới.

Thông tin thêm cho bạn:
Dùng big man cho đàn ông (đặc biệt là đàn ông: Thận hư, yếu sinh lý, đau lưng mỏi gối, mộng tinh, di tinh, tiểu đêm nhiều, gân cốt yếu mỏi, khí huyết kém).

– Tăng sinh lực, sinh lý nam, giúp bổ thận, tráng dương, mạnh gân cốt, tăng cường ham muốn sinh lý ở nam giới, chống lãnh cảm tình dục.

– Big man hỗ trợ các liệu pháp điều trị sinh lý yếu, thận hư, tiểu đêm nhiều, đau lưng mỏi gối, mộng tinh, di tinh.

big-man-ho-tro-sinh-ly-nam-gioi2

– Mua Big Man ở đâu?

Bạn có thể đặt hàng thực phẩm chức năng Big man trực tuyến trên site này: http://thuocbothan.vn/san-pham/big-man-ho-tro-sinh-ly-nam.html

hoặc mua tại địa chỉ:

+ Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM ( đối diện bệnh viện chợ Rẫy).
+ Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM ( ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão).
Hotline: 0169 888 3456 – ĐT: 08 39561247 để được các dược sĩ tư vấn

Xem thêm:

Gửi bình luận

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Công nghệ

Link hữu ích
Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :
Cung cấp vải sỉ và lẻ