Trang chủ

Xu Hướng Chọn Mua Vải Hiện Nay

Trang chủLàm đẹp | August 15, 2016

Để chuẩn bị cho việc tổ chức đám cưới, nhiều cô dâu, chú rể phải đau đầu trong khâu chọn lựa cho mình một bộ trang phục cưới thật hoàn hảo, đặc biệt là cô dâu. Tuy nhiên thì không phải ai cũng chọn được một bộ áo dài đẹp lại vừa vặn với cơ thể, do đó, nhiều người đã tính đến giải pháp tự chọn mua vải may áo dài cưới cho riêng mình. Với việc tự đi mua vải rồi đặt may tại các cửa hàng nổi tiếng, giá thành cho một chiếc áo dài bình thường chỉ rơi vào khoảng 600 nghìn đến 1 triệu thôi nhé.

SONY DSC

Chọn mua vải may áo dài cưới như thế nào?

  • Sự thuận tiện khi tự mua vải may áo dài cưới

    Trên thị trường vải hiện nay bày bán rất nhiều các loại vải may áo dài với chất liệu, màu sắc, kiểu dáng, hoạ tiết khác nhau và ngày càng phong phú, đa dạng hơn. Do đó, các cô dâu có thể thoải mái lựa chọn một loại vải phù hợp theo phong cách và sở thích của mình. Bên cạnh vải lụa (lụa tơ tằm, lụa tổng hợp…), vải gấm, vải satin… là những chất liệu may áo dài truyền thống thì còn có vải voan, vải ren… thích hợp dành cho những cô dâu trẻ tuổi muốn có một bộ áo dài cưới mang tính độc đáo, trẻ trung hơn.

    Nếu như vải lụa, vải gấm, vải voan có khả năng phù hợp với mọi vóc dáng cô dâu thì vải ren lại là một chất liệu rất kén người mặc bởi nó có thể làm lộ ra những khiếm khuyết trên cơ thể như eo to, ngực bé… Do vậy, để có được một bộ áo dài an toàn mà vẫn đẹp và duyên dáng thì cô dâu nên một loại vải voan có màu sắc rực rỡ phù hợp với đám cưới như đỏ, vàng, cam… cùng với hoạ tiết hoa nhẹ nhàng nhé.

    vai2

Xem thêm:

Gửi bình luận

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Công nghệ

Link hữu ích
Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :
Cung cấp vải sỉ và lẻ