Trang chủ

Xót xa cho diễn viên phim cấp 3

Trang chủVăn hóa | March 15, 2014

Những diễn viên phim cấp 3 thường gặp những kho khăn gì khi trở về với đời thường ?

Những diễn viên phim cấp 3 thường gặp những kho khăn gì khi trở về với đời thường ?

 

Ở các nước phương tây nghề đóng phim cấp 3 là một nghề hợp pháp, tuy nhiên các diễn viên phim cấp 3 luôn bị những dị nghị cho nghề nghiệp của mỉnh. Sau đầy là tâm sự của một diễn viên cấp 3 về những khó khăn khi làm công việc này.

 

Trước khi đi quay phim, anh đều bảo cô con gái nhỏ: “Bố đi kiếm tiền”.

xot-xa-dien-vien-phim-cap-3_1

Mới đây, nam diễn viên dòng phim cấp 3 của Nhật Bản Masahiro Tabuchi đã nhận lời phỏng vấn của một kênh truyền thông tại Đài Loan.

Trong cuộc nói chuyện, nam diễn viên 46 tuổi cho hay anh đã bắt đầu vào nghề từ năm 1990 đến nay. 25 năm qua, anh được xếp hàng “gạo cội” vì vẫn bám trụ với nghề. Hiện tại, số lượng phim nóng anh đã đóng lên tới gần 10 nghìn thước phim – một con số rất đáng giật mình.

xot-xa-dien-vien-phim-cap-3_2

Masahiro Tabuchi cho biết trước khi đến với nghề này anh đã từng làm ở ngân hàng. Tuy vậy, một bước ngoặt lớn đã đến với anh. Trong lần quay thử một bộ phim AV rồi nhận được phản hồi tốt, anh thấy có niềm đam mê và bắt đầu thay đổi.
“Với bất cứ nghề nào, lao động là vinh quang. Tôi tin vậy. Nhưng với việc đóng phim nóng, chưa bao giờ tôi thấy tự hào nhưng đó vẫn là đam mê của mình. Tôi từng bối rối khi bị cô con gái 5 tuổi hỏi công việc của mình. Tôi chỉ biết nói với con bố đi làm để kiếm tiền.”
xot-xa-dien-vien-phim-cap-3_3

Masahiro Tabuchi trong một cảnh phim.

“Nghề này rất khắc nhiệt và thường các cô gái khó lòng trụ được lâu. Khá nhiều đồng nghiệp tôi không có được cuộc sống hạnh phúc. Có nam diễn viên AV phải cắt đứt mối quan hệ cha con khi con gái kết hôn. Có cô bé đã tự sát khi biết bố mình từng đóng phim nóng… Những chuyện đó tôi đã thấy quá nhiều và rất đau lòng” – anh tâm sự.

xot-xa-dien-vien-phim-cap-3_4

Masahiro Tabuchi kể thêm điều đau đớn nhất của anh chính là không dám đi gần con gái và vợ.
xot-xa-dien-vien-phim-cap-3_5
“Tôi không muốn con gái và vợ mình bị kỳ thị. Dù đây là một nghề ở Nhật nhưng mọi chuyện vẫn không hề đơn giản”.

Masahiro Tabuchi là nam diễn viên dòng phim nóng của Nhật. Anh sinh năm 1967 và bắt đầu “vào nghề” từ tháng 1 năm 1990. Tới nay, anh đã đóng trên 7000 những bộ phim cấp 3.
Theo Hà Việt (Soha.vn/Tri Thức Trẻ)

Xem thêm:

Gửi bình luận

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Công nghệ

Link hữu ích
Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :
Cung cấp vải sỉ và lẻ