Trang chủ

váy đầm xòe và váy múa ballet cho bé

Trang chủThời trang | March 4, 2014

Cùng Damtreem.com chọn những kiểu váy xòe, váy đầm xòe cho bé học múa ballet nhé!

Cùng Damtreem.com chọn những kiểu váy xòe, váy đầm xòe cho bé học múa ballet nhé!

 

Chọn váy cho bé gái học múa ballet - anh 1

 

Bạn sẽ không quá khó khăn để chọn những kiểu đầm cho bé trong bộ môn này, các mẹ thường tận dụng bộ đồ tập aerobic của bé phối thêm 1 chiếc quần legging nữa, vừa kín đáo vừa tiện lợi. Thế nhưng nếu có kinh phí để chọn riêng một bộ đầm cho bộ môn này, các mẹ nên chọn loại có váy đầm xòe cho bé, vừa đẹp hơn vừa có thể gây hứng khởi cho bé ngay từ lần đầu tiên mặc vào.

 

Chọn váy cho bé gái học múa ballet - anh 4

 

Một điều khá quan trọng mà chắc chắn bạn phải chú ý trong việc chọn váy đầm xòe này, bạn hãy chọn những chất liệu vải phù hợp, chúng cần có độ co giãn cao để bé cảm thấy thoải mái trong quá trình luyện tập, lại không dễ bị tưa hay rách. Phần chân váy nên là voan hơi cứng để giữ được độ đứng và độ phồng của các tầng váy.

 

 

Màu sắc cũng một tạo nên sự đặc trưng của váy múa ballet, màu sắc trang phục này rất đa dạng, bé và mẹ có thể thỏa sức chọn lựa. Các màu thường được ưa chuộng là trắng, hồng, đỏ, màu be,…và các màu khác ở sắc thái nhạt. Hãy tinh ý chọn một màu mà con yêu, con bạn sẽ tự tin khi thể hiện mình trong lớp học.

 

 

Ngoài các loại đầm dính liền, các mẹ cũng có thể chọn các loại váy rời cho bé tập ballet. Loại váy này thường có nhiều tầng voan chồng lên nhau tạo độ phồng và thoải mái cho trẻ.

 

 

Xem thêm:

Gửi bình luận

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Công nghệ

Link hữu ích
Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :
Cung cấp vải sỉ và lẻ