Trang chủ

Valungtung của các Hotgirl

Trang chủVăn hóa | February 13, 2014

Hãy cùng xem những cô nàng Hotgirl làm gì trong valentine này nhé!

Hãy cùng xem những cô nàng Hotgirl làm gì trong valentine này nhé!

Dù được xem là tài giỏi, xinh đẹp, và luôn rạng rỡ, rất nhiều bạn trai mong muốn mẫu bạn gái như vậy. Thế nhưng, các cô nàng Hotgirl vẫn còn lẻ bóng trong valentine này.

 

valungtung-cua-cac-hot-girl-2

 

Valentine 2014 là năm đầu tiên Chi Pu không có Cường Seven bên cạnh. Dẫu thế, cô vẫn tỏ ra vui vẻ với những dự định, kế hoạch tương lai tạm quên đi tình yêu không thành.

 

 

 

valungtung-cua-cac-hot-girl-10

valungtung-cua-cac-hot-girl-11

Sau tết, Chi Pu dành thời gian để ở cạnh gia đình và chăm sóc bản thân nhiều hơn. Cuối năm 2013, hot girl bị đau mắt đỏ và ốm li bì suốt một tuần liền. Đây là giai đoạn cô nàng nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng để tăng tốc trong năm 2014. Nhiều fan của Chi Pu cũng sớm mong thần tượng sớm tìm được một nửa hoàn hảo của mình trong năm nay.

valungtung-cua-cac-hot-girl-3

Sau đám cưới giả được tổ chức vài ngày trước, Mai Thỏ dính nghi án lên xe hoa bất ngờ khiến cô nàng khổ tâm. Trên trang cá nhân, cô khẳng định mình vẫn còn độc thân, chưa nghĩ đến chuyện chồng con vì vẫn muốn đầu tư cho việc học.

 

valungtung-cua-cac-hot-girl-4

Hot girl có vòng một khủng vẫn chưa một lần công khai người yêu dù cuộc sống cá nhân và các hoạt động của cô nhận được khá nhiều sự quan tâm của giới trẻ.

valungtung-cua-cac-hot-girl-6

 

valungtung-cua-cac-hot-girl-9

Trong khi đó, dù có bạn trai nhưng lễ tình nhân này, Miss Teen 2012 Thu Trang vẫn một mình. Người yêu của cô hiện ở Đức nên Thu Trang không được ở bên.

 

 

valungtung-cua-cac-hot-girl-8

 

valungtung-cua-cac-hot-girl-7

Sau khi chia tay Tùng Tống, hot girl Hà Min cũng sống lặng lẽ hơn, không hay nhắc đến tình yêu, cũng không cặp kè người mới. Sắp đến ngày Valentine, Hà Min chia sẻ dòng trạng thái đầy tâm trạng lên cá nhân: “Đến trước hay đến sau, tình đầu hay tình cuối đều chỉ là sự sắp đặt của số mệnh. Cái quan trọng là vào thời điểm nào, ở bên cạnh ai ta có thể mỉm cười mà không phải lo âu bất kỳ điều gì”.

 

 

 

 

 

Xem thêm:

Gửi bình luận

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Công nghệ

Link hữu ích
Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :
Cung cấp vải sỉ và lẻ