Trang chủ

Vải Ren Đang Là Xu Hướng Của Việt Nam

Trang chủGiải trí | August 10, 2016

Vải Ren Đang Là Xu Hướng Của Việt Nam Hiên Nay

Vải Ren Đang Là Xu Hướng Của Việt Nam Hiên Nay

Vải Ren đã được người xưa xem như một sự quyền quý và sang trọng, tinh tế. Ren được tạo ra từ những đường may từ nhiều sợi vải được làm bằng tay hoặc bằng máy. Người ta tạo ra những lỗ trống này bằng cách bỏ đi những mũi chỉ hoặc đục lỗ trên chất liệu dệt có sẵn, thông thường những lỗ trống chính là một phần của ren.

 Vải ren được biết đến bởi sự nhẹ nhàng, duyên dáng song cũng vô cùng sang trọng bởi nét quý tộc cổ điển pha nét hiện đại gợi cảm. Ren luôn gây sức hút đối với hầu hết các cô nàn bởi sự yêu kiều và ngọt ngào nó mang lại.Với thiết kế và màu sắc đa dạng, xu hướng thời trang vải ren hiện đang làm mưa gió ở các nước châu á

Đầm Xòe Phối Ren Nổi Halida

                          Đầm Xòe Phối Ren Nổi Halida

Khi những chiếc váy xòe lên ngôi bởi sự yêu kiều, lãng mạn như một nàng công chúa thì những chiếc váy ren suông hay ren màu trắng lại có sức hút lạ kỳ. Tuy là món đồ giản dị nhưng những chiếc váy luôn đem lại vẻ đẹp tự nhiên, tinh khôi cho người mặc .

Ren được sản xuất chủ yếu cho lĩnh vực thời trang. Nói chính xác, nó được làm ra nhằm thay thế cho các sản phẩm thêu vì có thể thích nghi với nhiều kiểu thời trang khác nhau. Lợi thế của ren so với vải thêu là có thể dễ dàng chuyển đổi bằng cách cắt miếng ren này ra, đắp lên một miếng khác là có ngay một kiểu áo mới. Chính vì thế xu hướng của thời trang vải ren đang rất được ưa chuộng trong những dịp lớn như lễ cưới,tiệc tùng.

vay-ren-1545

Hiện nay nhiều nhà sản xuất phân phối ren đã tạo ra những mẫu mã đa dạng và đẹp mắt mục tiêu nhắm đến những khách hàng ưa chuộng loại vải.

Xem thêm:

Gửi bình luận

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Công nghệ

Link hữu ích
Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :
Cung cấp vải sỉ và lẻ