Trang chủ

Vải may đầm cao cấp dành cho phái nữ

Trang chủThời trang | February 25, 2017

Giúp chị em phụ nữ phân biệt được các loại vải may đầm. Có sự lựa chọn hợp lý để có một chiếc đầm đẹp.

Giúp chị em phụ nữ phân biệt được các loại vải may đầm. Có sự lựa chọn hợp lý để có một chiếc đầm đẹp.

Các bạn có biết ? Vải may đầm là sự lựa chọn khó khăn cho chị em phụ nữ khi tìm kiếm cho mình loại vải tốt để tạo ra chiếc đầm hoàn hảo.Nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vải mà ta khó lựa chọn được loại vải đẹp cho mình . Đầm là một trong những trang phục được phần lớn phụ nữ ưu tiên lựa chọn cả khi đi chơi hay đi làm thể hiện tính cách của một người phụ nữ. Các loại vải may đầm chất liệu tốt mang lại vẻ thướt tha, duyên dáng mà còn tôn trọng những đường cong trên cơ thể.Vì vậy, với phụ nữ, việc sắm cho mình một vài bộ đầm là điều không thể thiếu. Ngày nay, ngoài kiểu dáng, mẫu mã thì phụ nữ còn đặc biệt quan tâm tới chất lượng vải.Tôi xin giới thiệu bạn đọc các loại vải may đầm.

1. Vải Voan :

Được coi như một chất liệu kinh điển để may đầm, vải voan với đặc tính mỏng, nhẹ, thấm hút mồ hôi và rất đổ nên khi may tốt nhất là chọn dáng suông, không ôm sát vào cơ thể. Nhờ độ đổ của vải mà váy vẫn rủ, vẫn tạo được form cho người mặc.

2. Vải Cotton :

Cotton hay còn gọi là vải thun. Vải có đặc điểm nặng, mát, hút ẩm, thấm mồ hôi, giảm nhiệt và làm mát cơ thể, giặt nhanh khô và lâu hỏng nếu biết cách sử dụng

Vải thun được xếp vào loại bình thường, không dày không mỏng. Thêm nữa, đây cũng là một chất liệu may đầm phổ biến nhất trong các loại vải đẹp hiện nay bởi tính linh hoạt cao đối với mọi dáng người, mọi điều kiện thời tiết.

Với loại vải cotton này, bạn có thể may những bộ đầm công sở hay diện những bộ thun dài dạo phố cũng đều rất phù hợp.

3. Vải chiffon :

Chiffon là loại vải mịn, trong suốt dệt từ sợi tơ thiên nhiên hoặc sợi nhân tạo. Sợi dùng để dệt được se rất chặt và thay đổi theo cả hai chiều khác nhau nên có cấu trúc mịn, tuy nhiên bề mặt không đều đặn, sờ vào sẽ có cảm giác nhám như cát mịn và rất chắc.

  • Địa chỉ : 26/2 kp3, Tân Biên, Biên Hoà, Đồng Nai, Biên Hòa.
  • Số  điện thoại : 093 708 32 97
  • Trang web : vaingoccam.com

Xem thêm:

Gửi bình luận

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Công nghệ

Link hữu ích
Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :
Cung cấp vải sỉ và lẻ