Trang chủ

Vải áo dài rực rỡ sắc đỏ

Trang chủThời trang | April 12, 2017

Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại vải áo dài mới nhất, chất lượng tuyệt vời, giá cả hợp lý, cạnh tranh, Liên Hệ để biết thêm chi tiết 0937.083.297

Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại vải áo dài mới nhất, chất lượng tuyệt vời, giá cả hợp lý, cạnh tranh, Liên Hệ để biết thêm chi tiết 0937.083.297

Lễ hội áo dài diễn ra với những trang phục áo dài cổ điển nhất hòa hợp chất liệu vải áo dài sắc màu rực rỡ nơi vóc dáng các người mẫu. Tất cả đã làm cho người xem trầm trồ khen ngợi những bộ cánh rực sắc đỏ này.

 

Chất liệu vải áo dài nhẹ nhàng, thanh thoát kết hợp cùng tone màu săc đỏ nhạt cùng hình ảnh người con gái Việt Nam in trên thân áo cùng tone tím tối đã hòa hợp tạo thành bộ cánh huyền bí không kém nhần mạnh mẽ của sắc đỏ..

ket hoa ao dai (1)

 

Vải áo dài  đặc sắc kết hợp giữa sắc hoa và hồn dân tộc qua hình ảnh tà áo dài Việt Nam cổ điển, phụ kiện đi kèm là vòng hoa cầm tay và chiếc mấn được kết hoa tỉ mỉchiếc áo dài đỏ đầy nổi bật.

 

 

Trang phục tiếp theo không phải cả một tone màu đỏ tổng thể mà là họa tiết vườn hoa đào ngọt dịu khoe săc tạo nên nét nhỏ nhắn đáng yêu.

 

 

Phụ nữ có tuổi nhưng đã được che lấp đi bởi bộ cánh tươi sắc, làm trê lại bao tâm hồn, kết hợp với phụ kiện ngọc trai làm vẻ đẹp trang trọng càng được nổi bật

 

 

Vải áo dài với chất liệu lên trên cả tuyệt vời tạo cho người xem, người nhìn đều phải thấu ra được nét đẹp huyền dịu nơi thân người phụ nữ Việt Nam. Rất cổ điển nhưng rất tinh tế để toát ra nét đẹp ẩn náu của người Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

Xem thêm:

Gửi bình luận

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Công nghệ

Link hữu ích
Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :
Cung cấp vải sỉ và lẻ