Trang chủ

Vải áo dài lung linh cùng mùa hè năm 2017

Trang chủThời trang | March 9, 2017

Chuyên kinh doanh các loại vải áo dài. Vui lòng liên hệ: 0937.083.297

Chuyên kinh doanh các loại vải áo dài. Vui lòng liên hệ: 0937.083.297

Xua tan đi cái nắng nóng của mùa hè bức, những chiếc  truyền thống được thay thế bằng những chiếc áo dài đầy màu sắc và tạo sự năng động trẻ trung cho người mặc. Vải áo dài cách tân là chiếc áo dài vẫn giữ phom dáng của áo dài truyền thống nhưng tay áo, tà áo dài và cổ áo được thiết kế tạo nên sự mới lạ và phá cách hiện đại. Với đặc điểm nhẹ nhàng, năng động nhưng vẫn giữ được nét duyên dáng, kín đáo, áo dài cách tân đang trở thành xu hướng hot trong mùa hè năm nay.

Tà áo dài vốn mang dáng vẻ truyền thống bỗng chốc trở thành kiểu áo năng động, giúp các bạn gái dễ dàng kết hợp với quần bó sát hoặc quần legging trong những nhiều hoàn cảnh và công việc khác nhau

Chất liệu thun và denim là những chất liệu chưa ai sử dụng để may áo dài truyền thống, nhưng với vải áo dài cách tân, hai chất liệu này đã tạo nên một bộ trang phục giúp người mặc trông rất khỏe khoắn và năng động.

Những năm gần đây, áo dài được các nhà thiết kế cách điệu hết sức sáng tạo, khéo léo và bắt mắt giúp kiểu trang phục truyền thống trở nên gần gũi với thời trang hiện đại và những cô gái hiện đại hơn. Việc cách tân thành chiếc áo dài cổ thuyền gợi cảm hay in những họa tiết hợp xu hướng như hoa, chấm bi … hay sử dụng chất vải ren gợi cảm tạo ra những bộ trang phục áo dài rất hợp thời trang.

Công nghệ in họa tiết 3D đang trở thành xu hướng mới của năm, và các nhà thiết kế đã rất nhanh tay bắt kịp trong việc thiết kế những chiếc áo dài cách tân với họa tiết 3D bắt mắt.

Sự sáng tạo là vô hạn, vì thế những chiếc áo dài cách tân là nơi để những nhà thiết kế có thể thả mình vào trong đó mà thỏa sức sáng tạo. Chúng tôi – Vải Áo dài Ngọc Cẩm– cũng sẽ không ngừng sáng tạo và phát triển để tạo ra được những sản phẩm không những đẹp về hình thức mà đẹp về cả ý nghĩa của nó. Hãy đến với nhà may của chúng tôi để lựa chọn và đặt may một bộ áo dài truyền thống hoặc cách tân phù hợp với bạn.

Vải áo dài Ngọc Cẩm.
vaingoccam.com
0937.083.297

Xem thêm:

Gửi bình luận

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Công nghệ

Link hữu ích
Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :
Cung cấp vải sỉ và lẻ