Trang chủ

Vải áo dài lụa cao cấp

Trang chủThời trang | August 24, 2016

Lụa là chất liệu đặc biệt được yêu thích dùng để may áo dài vì chất liệu vải lụa mềm mại, mỏng nhưng vẫn rất đứng dáng khi lên áo dài. Dù lụa có ưu điểm mềm mại, nhẹ nhàng, tôn lên sự quyến rũ cho người mặc nhưng đây cũng là chất liệu kén người dùng và phải biết cách bảo quản để vải được bền. Áo dài lụa nói chung nên được giặt bằng tay, tránh vò, chà mạnh. Không nên giặt lụa bằng xà phòng có độ tẩy mạnh vì sẽ làm sợi vải mau mục và mau xuống màu

Vải áo dài in công nghệ 3D của Nhật sống động, rõ nét. Ngoài ra, chúng tôi sử dụng các hạt đá, cườm, kim sa hay pha lê để trang trí vải áo dài. Những chiếc áo dài đính đá, kết cườm có độ co giãn nhẹ, tạo sự thoải mái cho người mặc. Đặc biệt những chiếc áo dài đính đá kết cườm tay ren làm nổi bật và làm cho người mặc trông quý phái hơn.

mid.adrl0051

Cửa hàng chúng tôi chuyên in gia công vải, nhận đặt đồng phục. Đảm bảo uy tín, chất lượng, giá tốt. Có thể chỉnh sửa thay đổi màu nền theo yêu cầu của khách hàng. Bông cũng có thể chỉnh sửa nhỏ hơn. . Lưu ý phơi áo nơi thoáng mát, dưới bóng râm để tránh ánh nắng trực tiếp làm sợi vải bị giòn, khô và cứng. Nên ủi lụa ở mặt trái, nhiệt độ thấp và ủi khi vải đang còn ẩm để vải giữ được độ bóng và ánh sắc tự nhiên.

Vui  lòng liên hệ cho chúng tôi qua đường dây nón zalo 0907774677  để được cung cấp những thông tin cần thiết về sản phẩm cũng như đặt hàng với số lượng lớn.Cảm ớn!

Gửi bình luận

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Công nghệ

Link hữu ích
Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :
Cung cấp vải sỉ và lẻ