Trang chủ

Vải áo dài cưới

Trang chủUncategorized | August 22, 2016

Bí kíp chọn vải áo dài cưới đẹp 

Áo dài là biểu tượng của người phụ nữ, là niềm kiêu hãnh của dân tộc Việt Nam. Hẳn thiếu nữ nào lần đầu được mang lên mình chiếc áo dài truyền thống của dân tộc cũng không khỏi xuyến xao trào dâng một cảm giác khó tả, cảm giác không tên đó chính là niềm tự hào của là người con gái nước Nam – được mang trên mình trang phục truyền thống của chính dân tộc mình.

Một trong những yếu tố cốt yếu mà áo dài được tôn vinh đến như vậy chính là ở vẻ đẹp gợi cảm nhưng vẫn kín đáo, nhẹ nhàng gợi đường nét cơ thể mà vẫn duyên dáng ý nhị cho người mặc. Nhưng để có thể làm nổi bật hết cái đẹp đó, người mặc phải có cái nhìn thẩm mĩ tinh tế, đặc biệt phải tuỳ theo vóc dáng của mỗi người. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến các bạn  theo từng dáng người.

mid.bstadc0036

Bên cạnh đó, để có một chiếc áo dài cưới đẹp, các bạn gái cũng cần chú ý chọn vải áo dài cưới sao cho phù hợp với dáng người.

Đối với những cô dâu có dáng người gầy không nên mặc những bộ áo dài cưới bó sát vì nó sẽ làm lộ những khuyết điểm trên cơ thể. Thay vào đó nên chọn những loại vải màu sắc rực rỡ và có độ bóng. Thích hợp nhất với mẫu người gầy là loại áo dài may hai lớp. Cô dâu có dáng người gầy cũng nên chọn vải áo dài ren bởi chất liệu ren tạo cảm giác cho người mặc đầy đặn hơn.

mid.adc0031

Những cô dâu có dáng người gầy cũng nên chọn vải áo dài cưới  có các họa tiết, hoa văn to, nên trải dài từ trước ngực áo đến sát vạt áo. Cô dâu gầy cũng nên chọn áo dài cổ cao để che phần cổ không được đầy đặn, tuy nhiên cũng không nên may cổ áo dài cao quá 4.5cm.

Xem thêm:

Gửi bình luận

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Công nghệ

Link hữu ích
Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :
Cung cấp vải sỉ và lẻ