Trang chủ

Vãi Áo Dài Lụa Trơn

Trang chủThời trang | April 22, 2019

Chuyên cung cấp vải và áo dài đẹp và chất lượng 2019. Điện thoại liên hệ: 0907774677

Chuyên cung cấp vải và áo dài đẹp và chất lượng 2019. Điện thoại liên hệ: 0907774677

Vãi Áo Dài Lụa Trơn

Bên cạnh những bộ áo dài sặc sỡ, muôn màu như vải áo dài 3D, vải áo dài vẽ, áo dài thêu … thì những mẫu vải áo dài lụa trơn, một màu vẫn luôn là một nét đẹp đơn sơ, mộc mạc mà không gì có thề thay thế được.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại may áo dài đẹp được ưa chuộng. Vải áo dài lụa trơn là một trong số đó. Với vải áo dài lụa trơn bạn có thể thỏa sức sáng tạo cùng màu sắc. Áo dài lụa trơn luôn được yêu mến bởi tính ứng dụng cao, dễ mặc, phù hợp mọi lứa tuổi. Cứ mỗi dịp khai trường, Shop vải áo dài Ngọc Cẩm luôn nhận được sự quan tâm, mong muốn. Được tư vấn của các cô giáo về việc chọn một vài bộ áo dài trơn để chuẩn bị cho năm học mới.

 

 

 

 

Dù vải áo dài lụa có ưu điểm mềm mại, nhẹ nhàng, tôn lên sự quyến rũ cho người mặc.

 Vải áo dài lụa

Dù vải áo dài lụa có ưu điểm mềm mại, nhẹ nhàng, tôn lên sự quyến rũ cho người mặc.

Lụa là một loại vải mịn, mỏng được dệt bằng tơ. Loại lụa tốt nhất được dệt từ tơ tằm. Người cầm có thể cảm nhận được vẻ mịn màng, mềm mượt và thoáng mát của lụa tơ tằm không giống như các loại vải dệt từ sợi nhân tạo.

Dù vải áo dài lụa có ưu điểm mềm mại, nhẹ nhàng, tôn lên sự quyến rũ cho người mặc.

Vải áo dài lụa

Dù vải áo dài lụa có ưu điểm mềm mại, nhẹ nhàng, tôn lên sự quyến rũ cho người mặc. Nhưng đây cũng là chất liệu kén người dùng và phải biết cách bảo quản để vải được bền. Áo dài lụa nói chung nên được giặt bằng tay, tránh vò, chà mạnh. Không nên giặt áo dài lụa bằng xà phòng có độ tẩy mạnh vì sẽ làm sợi vải mau mục. Lưu ý phơi áo nơi thoáng mát, dưới bóng râm để tránh ánh nắng trực tiếp làm sợi vải bị giòn. Nên ủi áo dài lụa ở mặt trái, nhiệt độ thấp và ủi khi vải đang còn ẩm.

Các bạn có thể liên hệ đến hotline:

hoặc liên đến website:  vaingoccam.com

để được tư vấn miễn phí về những mẫu vải và áo dài hot nhất năm 2019

Gửi bình luận

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Công nghệ

Link hữu ích
Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :
Cung cấp vải sỉ và lẻ