Trang chủ

VẢI ÁO DÀI

Trang chủThời trang | April 22, 2019

VẢI ÁO DÀI MÙA XUÂN

XUÂN ĐẾN TẾT VỀ – ÁO DÀI ĐẾN MỌI NHÀ

Chiếc áo dài là biểu tượng của Việt Nam, là quốc phục của đất nước.

Chiếc áo dài thay đổi phông thái theo từng giai đoạn khác nhau nhưng vẫn giữ riêng một nét độc đáo của dân tộc ta mà ở tất cả các nước trên thế giới không có được.

Với loại vải mềm mại, may với đường nét tinh tế, đơn giản nhưng rất bắt mắt và sang trọng.

Áo dài mùa xuân

Áo dài mùa xuân

Chúng ta có nghe câu “Người đẹp vì lụa” thật sự rất đúng vì chiếc áo dài không chỉ dành riêng cho những lễ hội mà áo dài còn là trang phục công sở như các ngành nghề tiếp viên hàng không, giáo viên, nữ nhân viên ngân hàng, học sinh,… Chiếc áo dài kính đáo,duyên dáng nhưng không kém phần thời trang, thanh lịch. Với loại vải áo dài nhập, chất liệu tinh tế, màu sắc không quá sặc sỡ rất thích hợp cho tất cả chị em phụ nữ.

Áo dài mùa xuân

Áo dài mùa xuân

Ngoài chiếc áo dài cổ cao truyền thống thanh lịch thì  chiếc áo dài cách tân mang tính phá cách, năng động, với chất liệu vải mềm mại nên được bảo quản cận trọng để sửu dụng lâu dài hơn. Chiếc áo dài cách tân không giống như chiếc áo dài truyền thống ôm sát vào người mà nó được may rộng rãi hơn so với người mặc kết cấu với các chi tiết trên áo dài tạo người mặc rất thoải mái.

Áo dài mùa xuân

Áo dài mùa xuân

Dù hiện nay có rất nhiều mẫu trang phục hiện đại và rất đẹp nhưng không thể thay thế được chiếc áo dài của Việt Nam. Dịu dàng, duyên dáng, hợp mốt nhưng không lỗi thời, hợp thời đại, để làm một ra một chiếc áo dài phải tỉ mỉ, tinh tế, chất liệu vải phải thật mềm mại và tốt bên cạnh đó cần phải có chiếc nón lá nghiêng che thì sẽ càng đẹp hơn.

Các bạn có thể liên hệ đến hotline:

hoặc liên đến website:  vaingoccam.com

để được tư vấn miễn phí về những mẫu vải và áo dài hot nhất năm 2019

Xem thêm:

Gửi bình luận

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Công nghệ

Link hữu ích
Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :
Cung cấp vải sỉ và lẻ