Trang chủ

Túi zipper trà sữa tại bao bì Gia Huy

Trang chủTin TứcSản Phẩm | September 22, 2015

Trong những năm gần đây túi zipper trà sữa đang là trào lưu thật sự " hot " tại Tp Hồ Chí Minh nói riêng và thị trường toàn quốc nói chung.

Trong những năm gần đây túi zipper trà sữa đang là trào lưu thật sự " hot " tại Tp Hồ Chí Minh nói riêng và thị trường toàn quốc nói chung.

Trong những năm gần đây túi zipper trà sữa đang là trào lưu thật sự ” hot ” tại Tp Hồ Chí Minh nói riêng và thị trường toàn quốc nói chung. Công ty bao bì Gia Huy nhận in túi zipper trà sữa giá rẻ cho các cửa hàng, tiệm trà sữa với nhiều chất liệu khác nhau từ túi zipper trong, túi zipper bạc, túi zipper có nút kéo…

túi zipper trà sữa chất lượng

túi zipper trà sữa chất lượng

  Trà sữa trân châu du nhập vào nước ta từ cách đây khá lâu, từng một thời làm mưa làm gió trong giới trẻ. Bẵng đi một thời gian “quy ẩn”  trà sữa quyết tâm giành lại vị trí đầu bảng trong thực đơn ăn vặt bằng cú lột xác ngoạn mục với  túi zipper trà sữa, một ý tưởng kinh doanh độc đáo và cực kỳ “ăn khách”.

Lý do quan trọng nhất khiến trà sữa túi zipper trở thành cơn sốt, một là túi zipper sạch sẽ, tiện lợi, giữ nhiệt tốt, hai là kiểu dáng mới lạ, hình thức bắt mắt với cách trang trí phù hợp thị hiếu giới trẻ và chất lượng trà sữa của cửa hàng bạn.

túi zipper trà sữa chất lượng 2

túi zipper trà sữa chất lượng 2

Dịch vụ của công ty Gia Huy chúng tôi :

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và in ấn những mẫu bao bì zipper đáy đứng với kích thước có sẵn, có thể đựng được 250ml và có hai loại để các bạn lựa chọn:
+ Loại 1 mặt bạc 1 mặt trong: 1522cm, khoảng 80 cái/kg
+ Loại 2 mặt trong: 1422cm , khoảng 100 cái/kg

túi zipper trà sữa chất lượng 3

túi zipper trà sữa chất lượng 3

Nếu quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Trải qua quá trình phát triển và phấn đấu không ngừng, Công ty Bao Bì Gia Huy đã đầu tư thêm các trang thiết bị, máy móc hiện đại với mong mỏi đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng với đội ngũ Nhân viên chuyên nghiệp, tận tình với khách hàng. Công nhân kỹ thuật lành nghề và Năng lực máy móc, thiết bị hiện đại. Chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến sự hài lòng cho quý Khách hàng bằng những sản phẩm bao bì chất lượng tốt nhất.
Đơn hàng tối thiểu với những kích thước công ty có sẵn là 10kg cho mỗi kích thước và mỗi mẫu in.

Liên hệ :

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT IN ẤN BAO BÌ GIA HUY

  • ĐC : 40/1 Hoàng Bật Đạt, P.15, Q. Tân Bình, Tp. HCM
  • TEL : 08 66 82 66 01 – 08 66 82 66 02- 08 66 82 66 03- 08 66 82 66 04
  • Email: congtybaobigiahuy@gmail.com
  • Yahoo: congtybaobigiahuy / baobinhuagiahuy

Xem thêm:

Gửi bình luận

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Công nghệ

Link hữu ích
Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :
Cung cấp vải sỉ và lẻ