Trang chủ

Trợ thủ của những chuyến đi xa Land rover a8+

Trang chủTin TứcSản Phẩm | September 17, 2015

Trợ thủ của những chuyến đi xa Land rover a8+

Trợ thủ của những chuyến đi xa Land rover a8+

Trợ thủ của những chuyến đi xa Land rover a8+

Vì sao lại nói Land rover a8+ là người bạn đồng hành của những chuyến đi xa, bởi Land rover a8+ được trang bị cho mình pin 15000mha siêu khủng, kèm thêm khả năng sạc cho điện thoại khác, 2 sim 2 sóng online và hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 8GB…Ngoài raLand rover a8+ còn được tích hợp thêm nhiều chức năng nghe FM, nghe nhạc, xem video 3GP, lướt mạng xã hội FaceBook, Yahoo… đúng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến công tác xa hoặc những chuyến đi xa.

land rover a8+

Với thiết kế hầm hố, bao bọc xung quanh là lớp cao su giúp chống trơn trượt hoặc giảm hạn chế va đập mạnh bảo vệ main bên trong.

land rover a8+ land rover a8+

Máy sở hữu màn hình kích thước 1.8 inch, khả năng hiển thị chi tiết trên Land Rover A8+ khá tốt dù máy có mức giá khá rẻ, giúp người dùng sử dụng một cách thuận tiện và thoải mái. Những cuộc gọi đến, gọi đi, hay các tin nhắn đều được hiển thị rõ ràng giúp bạn không bỏ lỡ bất kì một cuộc gọi hay tin nhắn nào. Thêm vào đó là bàn phím được thiết kế vừa đủ to, nhạy, mềm để người dùng dễ có thể thao tác.

Land-rover-a8+ hinh13

Với 2 sim 2 sóng, hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 8GB thì việc bạn có thể tãi hàng trăm bài hát theo ý thích.

land rover a8+

Điều quan trọng nhất cũng là điểm nhấn quan trọng nhất đối với dòng sản phẩm Land rover a8+ này là pin 15000mha với dung lượng pin cực khủng thế này thì bạn có thời gian nghe gọi lên đến 60 ngày (theo công bố của nhà sãn xuất), kèm theo đó là khã năng sạc cho hầu hết điện thoại khác khiến cho Land rover a8+ trở thành sạc dự phòng hoàn hảo.

land rover a8+ land rover a8+

Vừa là điện thoại vừa là sạc dự phòng Land rover a8+ thất sự là một sự kết hợp hoàn hảo.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ liên lạc bên dưới.

chitietlienhe

 

Xem thêm:

Gửi bình luận

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Công nghệ

Link hữu ích
Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :
Cung cấp vải sỉ và lẻ