Trang chủ

Tranh sơn dầu tựa núi thật đẹp và hùng vĩ

Thông thường tranh phong cảnh núi non hùng vĩ thích hợp với các không gian như phòng khách, phòng làm việc tại văn phòng công sở… Hình tượng núi mang hành Thổ có thể treo ở góc Đông Bắc của căn phòng sẽ tốt cho sự nghiệp học hành, thi cử,.. góc phía Đông tốt cho sức khỏe. Ở nơi làm việc có thẻ treo tranh sơn dầu núi non ở bức tường phía sau lưng tạo thành thế “tọa sơn” cũng rất tốt

tranhsondau.us-phong-canh-nui-non-toa-son_1

Thông thường tranh phong cảnh núi non thể hiện sự hùng vĩ, kiên vững lâu dài thích hợp với các không gian mang tính dương như phòng khách phòng làm việc công sở. Kích thước tranh phù hợp 156×142

Lời chia sẻ của họa sĩ

Tác phẩm tranh phong cảnh núi non được phác họa theo gia chủ ông đã thiện kiến chuyên gia phong thủy trước khi được vẽ chính thức bằng sơn dầu. Sau khi tác phẩm được hoàn thành ông đã rất hài lòng vì ý đồ bức tranh và màu sắc được thể hiện đúng ý của ông. Ông cũng chia sẻ kích thước156×142 không chỉ phù hợp về phong thủy trên thực tế trông hoành tráng hơn nhiều.

Treo tranh phong cảnh núi non

Việc lựa chọn tranh để treo trong nhà phụ thuộc nhiều vào từng phương vị của ngôi nhà chứ ít liên quan đến cung mệnh của chủ nhân. Vì vậy, người mệnh nào cũng có thể dùng tranh có hình tượng núi non, quan trọng là vị trí treo sao cho tối ưu nhất.

Thông thường, tranh phong cảnh núi non hùng vĩ thích hợp với các không gian mang tính dương như phòng khách, phòng làm việc tại văn phòng công sở… Hình tượng núi mang hành Thổ có thể treo ở góc Đông Bắc của căn phòng sẽ tốt cho sự nghiệp học hành, thi cử…, góc phía Đông tốt cho sức khoẻ… Ở nơi làm việc có thể treo tranh núi ở bức tường phía sau lưng tạo thành thế “tọa sơn” cũng rất tốt.

Xem thêm:

Gửi bình luận

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Công nghệ

Link hữu ích
Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :
Cung cấp vải sỉ và lẻ