Trang chủ

Tranh Sơn Dầu tĩnh vật

Tranh sơn dầu tĩnh vật sử dụng chất liệu sơn dầu phác họa hình ảnh những lọ hoa mềm mại, uyển chuyển tạo nên bức tranh sơn dầu đẹp.

Tranh sơn dầu tĩnh vật sử dụng chất liệu sơn dầu phác họa hình ảnh những lọ hoa mềm mại, uyển chuyển tạo nên bức tranh sơn dầu đẹp.

Tranh tĩnh vật lọ hoa được các họa sĩ Huy Vũ Art sử dụng chất liệu sơn dầu phác họa hình ảnh những bông hoa, lọ hoa mềm mại, uyển chuyển tạo nên bức tranh sơn dầu đẹp.Tranh sơn dầu tĩnh vật là loại tranh miêu tả những vật thể ở trạng thái tĩnh lặng như hoa quả tươi, cây cối, các đồ dùng sinh hoạt trong đời sống, các vật thể đặc trưng cho ngành nghề trong xã hội…

2

Tranh tĩnh vật là một thể loại tranh khá phổ biến và thân thuộc trong hội họa. Những bức tranh tĩnh vật thường gợi cho người xem một cảm giác nhẹ nhàng, thư thái bởi sự  sắp xếp đơn giản nhưng lại tạo nên một  bố cục hấp dẫn bằng việc kết hợp  sử  dụng ánh sáng và sử dụng kỹ thuật.

Dưới bàn tay tài hoa của các họa sĩ những bức tranh sơn dầu tĩnh vật đã trở thành những tác phẩm đẹp bộc lộ được tình cảm, tâm tư  của con người thông qua việc ” Lấy tĩnh để tả động, lấy vật chất để bày tỏ tinh thần, lấy hình thù đường nét của vật thể để tượng trưng cho hoàn cảnh con người hay xã hội”.

Tranh-son-dau-tinh-vat-hoa-dep-cua-Szechenyi-Szidonia-2

Với tài năng, kỹ thuật tả chân điêu luyện, sử dụng kỹ thuật phủ màu tạo mặt phẳng tranh mịn, trơn láng của mình thì các họa  sĩ tại xưởng tranh Huy Vũ Art đã biến tranh sơn dầu tĩnh vật trở nên có hồn vừa đẹp về nghệ thuật, vừa gần gũi với tâm tình người Việt,  thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc đồng thời tạo nên sự kết nối không gian với thời gian

Bức tranh sơn dầu tĩnh vật là sự kết hợp độc đáo giữa những chiếc bình và hoa quả tươi, rất lãng mạn, rất tinh tế, sung túc và no đủ  là đồ vật trang trí không thể thiếu trong không gian phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp của ngôi nhà bạn.

Tranh-son-dau-tinh-vat-hoa-dep-cua-Szechenyi-Szidonia-13

Xem thêm:

Gửi bình luận

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Công nghệ

Link hữu ích
Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :
Cung cấp vải sỉ và lẻ