Trang chủ

Thời trang trẻ em

Thời trang trẻ em nhu cầu các bà mẹ luôn phải quan tâm.Mang tới cho cô bé xinh nhà bạn sự đáng yêu thông qua sản phẩm mới được giới thiệu trong deal mới này nhé

Thời trang trẻ em nhu cầu các bà mẹ luôn phải quan tâm.Mang tới cho cô bé xinh nhà bạn sự đáng yêu thông qua sản phẩm mới được giới thiệu trong deal mới này nhé

Thời trang trẻ em nhu cầu các bà mẹ luôn phải quan tâm.Mang tới cho cô bé xinh nhà bạn sự đáng yêu thông qua sản phẩm mới được giới thiệu trong deal mới này nhé!

c1

Bạn có thể dùng làm món quà cho bé khi vô lớp chồi hay là một món quà nhân ngày sinh nhật cho bé, quá dễ thương đúng không nào?Mang tới cho cô bé xinh nhà bạn sự đáng yêu thông qua sản phẩm mới được giới thiệu trong deal mới này nhé! Bạn có thể dùng làm món quà cho bé khi vô lớp chồi hay là một món quà nhân ngày sinh nhật cho bé, quá dễ thương đúng không nào?

c2

Ba mẹ nào chẳng mong con mình luôn hoàn hảo và nổi bật so với mọi người, chiếc đầm chấm bi xinh xắn cho bé gái chính là điều mà bạn đang cần đấy! Nhanh ghé vào xem ngay nào!

Đầm xòe cho bé gái có thiết kế đơn giản dạng đầm xòe, cổ tròn, tay ngắn nhưng vẫn tạo được sự đáng yêu cho bé. Màu sắc được phối độc đáo giữa phần áo và váy, được may một đường sọc ngang khác màu kèm theo chiếc nơ được gắn chính giữa, tạo cảm giác như một chiếc thắt lưng duyên dáng, thu hút cho sản phẩm.

c3

 

Phần váy được phối họa tiết chấm bi tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Phía sau được thiết kế nút gài thuận tiện khi sử dụng. Sản phẩm có tới 7 size khác nhau phù hợp với bé từ 1-8 tuổi, bạn có thể lựa chọn chiếc đầm phù hợp cho vóc dáng của bé nhà mình!

Xem thêm:

Gửi bình luận

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Công nghệ

Link hữu ích
Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :
Cung cấp vải sỉ và lẻ