Trang chủ

Thời trang cho nam

Trang chủThời trang | June 28, 2016

Item Thời trang cho Nam

Dù không đa dạng phong phú như phụ nữ, nhưng thời trang nam củng thiết kế và kết hợp được rất nhiều kiểukhác nhau. Mỗi phong cách tạo lại cho các chàng một vẻ riêng. Và item dưới đây là một trong những iteam được cánh mày râu ưa chuộng.

1. Giầy oxford

Giầy oxford mang hơi hướng cổ điển và nhã nhặn. Được xuất xứ từ  nước Anh, loại giầy này được phổ biến rộng rãi trên toàn thới giới và được các tín đồ thời trang yêu mếm, sử dụng hàng ngày. Nếu bạn là một tín đồ sành điệu và yêu mếm thì thời trang cho nam này không thể bỏ sót đôi giầy.xu-huong-giay-nam-thu-dong-2015_49(2)

2. Quần chinos màu sắc.

Là một chiếc quần thần kỳ khi nó đang dần trở thành item quan trọng đối với bất kỳ chàng trai hiện đại nào.Bên cạnh đó, quần chinos củng phong phú về màu sắc để các chàng thoải mái mix đồ củng trang phục khác trong tủ đồ làm nỗi bật cá tính thời trang. Tạo lên thời trang cho nam mới mẻ và đầy linh hoạt năng động

 

3.Các mẫu áo Blazer

Đây là một trong những item mang tính cổ điển hết sức lin hoạt khi kết hợp với các trang phục khác. Cho dù bạn lựa chọn jean hay quần chinos, blazer sẽ không làm bạn thất vọng vì chúng luôn đem tới những phong cách khác nhau. Đơn giản mà hiệu quả. Nên lưu ý các bạn nên xem xét áo có vừa cở với cơ thể mình không, nếu không  thì áo blazer rộng rãi, thùng thình trong rất lôi thôi. Mà củng đừng nên chọn quá sát với cơ thể của mình vì điều đó làm mình khó khăn trong hoạt động của mình.

 

-Quang-

Thời trang cho Nam

 

 

Xem thêm:

Gửi bình luận

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Công nghệ

Link hữu ích
Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :
Cung cấp vải sỉ và lẻ