Trang chủ

Thâm nhập đường dây buôn bán “búp bê tình yêu” ở Hà thành

Trang chủUncategorized | August 7, 2015

Sau lời quảng cáo, C. ra giá: "Hiện tại bọn anh chỉ có hai mẫu âm đạo giả tự động từ 1,2 - 1,8 triệu đồng, chất liệu làm từ silicon, chạy bằng pin. Hàng "xịn", dáng đẹp, số đo 3 vòng chuẩn, cảm giác như người thật luôn".

Sau lời quảng cáo, C. ra giá: "Hiện tại bọn anh chỉ có hai mẫu âm đạo giả tự động từ 1,2 - 1,8 triệu đồng, chất liệu làm từ silicon, chạy bằng pin. Hàng "xịn", dáng đẹp, số đo 3 vòng chuẩn, cảm giác như người thật luôn".

Theo nhiều chuyên gia, việc dùng dụng cụ tình dục còn có thể gây ra tình trạng “nghiện”, chỉ thích quan hệ với búp bê mà xa lánh người thật. Bên cạnh đó là muôn vàn rủi ro khi sử dụng mặt hàng tế nhị này.
Sau cuộc điện thoại hẹn trước, tôi được ông chủ cửa hàng kinh doanh búp bê tình dục hẹn đến nơi “check hàng”. Chẳng thể ngờ được, thời gian qua, những thiết bị phụ trợ cho chuyện “chăn gối” như búp bê “biết yêu” được nhập lậu và buôn bán nửa công khai, nửa lén lút tại Việt Nam lại giống người thật đến vậy. Có lẽ, chỉ thế mới giải thích được tại sao bao nhiêu quý ông phải nhập viện tâm thần vì thích “phiêu” với loại đồ chơi dị thường này
Dụng cụ tình dục - âm đạo giả tự động

Dụng cụ tình dục – âm đạo giả tự động

“Săn hàng trên mạng…”
Lang thang trên internet, chúng tôi ghi nhận hàng trăm lời mời chào của các “đầu nậu” chuyên kinh doanh mặt hàng “tế nhị” này. Qua số điện thoại mà một “đầu nậu” để lại trên mạng, chúng tôi liên hệ với một người tên C. để đặt hàng. Lúc đầu nói chuyện, ông chủ kinh doanh mặt hàng này có vẻ nghi ngờ nên rất kiệm lời, vừa nói vừa nghe ngóng tình hình. Sau một hồi nói chuyện, như đã tintưởng, C. quảng cáo: “Chú em muốn dùng loại nào. Chỉ cần lên mạng xem hàng nhớ mã số rồi gọi điện, anh sẽ cho người mang đến tận nhà. Nếu nội thành Hà Nội thì mất 50 nghìn đồng tiền xe ôm, còn ngoại thành hay khu vực khác thì tính toán sau”.
Sau lời quảng cáo, C. ra giá: “Hiện tại bọn anh chỉ có hai mẫu âm đạo giả tự động từ 1,2 – 1,8 triệu đồng, chất liệu làm từ  silicon, chạy bằng pin. Hàng “xịn”, dáng đẹp, số đo 3 vòng chuẩn, cảm giác như người thật luôn”.
Tôi hỏi địa chỉ để đến tận nơi xem hàng nhưng C. không nói với lý do, chỉ kinh doanh qua mạng. “Cần gì phải gặp trực tiếp, chú em cứ xem hàng trên mạng, anh mang hàng đến, không đúng như mẫu quảng cáo, anh không lấy tiền”, C. khẳng định.

Xem thêm:

Gửi bình luận

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Công nghệ

Link hữu ích
Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :
Cung cấp vải sỉ và lẻ