Trang chủ

Testosteron quyết định bản lĩnh đàn ông?

Không phải vô cớ mà bức tượng Davis của Mikenlangelo từ 500 năm trước đến nay vẫn được tôn vinh là hình mẫu đàn ông tiêu chuẩn, cũng chẳng phải tự nhiên mà hình tượng người anh hùng Từ Hải “Râu hùm

Không phải vô cớ mà bức tượng Davis của Mikenlangelo từ 500 năm trước đến nay vẫn được tôn vinh là hình mẫu đàn ông tiêu chuẩn, cũng chẳng phải tự nhiên mà hình tượng người anh hùng Từ Hải “Râu hùm

Không phải vô cớ mà bức tượng Davis của Mikenlangelo từ 500 năm trước đến nay vẫn được tôn vinh là hình mẫu đàn ông tiêu chuẩn, cũng chẳng phải tự nhiên mà hình tượng người anh hùng Từ Hải “Râu hùm, hàm én, mày ngài; Vai năm tấc rộng, thân mười thước cao” dù chết đứng nhưng vẫn sừng sững tư thế oai phong lẫm liệt. Tất cả chỉ gói gọn trong 2 từ “bản lĩnh”. Lịch sử cho rằng “bản lĩnh” đàn ông là cái tự nhiên mà có nhưng khoa học đã chứng minh rằng hormon testosteron đã tạo nên những đặc điểm phong trần của phái mạnh. Testosteron là gì và nó ở đâu mà lại có cái sức mạnh diệu kỳ đến vậy?

233842741_c0c3333896

Khoa học đã chứng minh testosteron tạo nên đặc điểm phong trần và bản lĩnh phái mạnh.

Bản chất testosteron là một steroid do tinh hoàn sản xuất ra. Vào giai đoạn dậy thì, hệ Limbic của vùng dưới đồi của não tiết ra các chất kích thích tuyến yên tiết FSH và LH. Hai chất này kích thích những tế bào Leydig của tinh hoàn bài tiết ra testosteron, với nồng độ tăng dần cho đến cực thịnh ở tuổi ngoài 30. Testosteron thúc đẩy các đặc tính sinh dục phụ như làm tăng cơ bắp, xương và sự phát triển tóc khiến cơ thể nam giới thay đổi về hình thái cũng như thể chất để có những giọng nói trầm ồm quyến rũ, cơ bắp săn chắc đồng thời cũng làm cho người đàn ông đam mê về tình dục, làm cho “khẩu đại bác” luôn cương cứng khi “lâm trận” để đem lại lạc thú và sự hài lòng cho phái yếu.

Khi ngoài 40, sự sản sinh testosteron của tinh hoàn giảm, đặc biệt ở tuổi 50 càng rõ rệt do hormon của vùng dưới đồi và tuyến yên suy giảm không chỉ làm khốn khổ cho đấng mày râu vì cái tội “trên bảo dưới không nghe” mà còn báo hại cho chị em vì “không sợ mệt, không sợ mỏi, chỉ sợ mềm”, đang hí hửng tưởng được lên đến tận mây xanh “bắt được đàn vịt giời” thì bị chưng hửng vì cái khẩu “bazôka” của đức ông chồng bỗng dưng trở thành mềm nhẽo đành an ủi rằng “mình ơi, đừng buồn vì ở tuổi này đã bị rối loạn cương dương là “chuyện thường ngày ở huyện” do qui luật của tạo hóa”.

Không chỉ ở nam giới mà ở phụ nữ cũng có một ít testosterone để gây hứng khởi và ham muốn về tình dục. Tuy nhiên sự sụt giảm hormone cả nam lẫn nữ không chỉ đơn thuần về sex mà còn dẫn đến loãng xương, sa sút về trí tuệ, tinh thần, cái dáng đàn ông cũng “xuống mã”: bụng phệ, tóc rụng, trán hói làm cho “rửa mặt thì lâu mà chải đầu thì chóng”. Những thay đổi này xảy ra chậm chạp và âm thầm nhưng các dấu hiệu về giảm ham muốn hoặc khả năng sinh hoạt tình dục thì rõ ràng hơn, vì vậy khi thấy giảm “lửa lòng” (đừng để cho tắt hẳn) cần phải đi khám để được tư vấn cũng như bổ sung các thuốc hoặc thực phẩm chức năng giúp duy trì “bản lĩnh” đàn ông của mình.

Thông tin cho bạn

Dùng big man cho đàn ông (đặc biệt là đàn ông: Thận hư, yếu sinh lý, đau lưng mỏi gối, mộng tinh, di tinh, tiểu đêm nhiều, gân cốt yếu mỏi, khí huyết kém).

– Tăng sinh lực, sinh lý nam, giúp bổ thận, tráng dương, mạnh gân cốt, tăng cường ham muốn sinh lý ở nam giới, chống lãnh cảm tình dục.
Big man hỗ trợ các liệu pháp điều trị sinh lý yếu, thận hư, tiểu đêm nhiều, đau lưng mỏi gối, mộng tinh, di tinh.
big-man-ho-tro-sinh-ly-nam-gioi2
Bạn có thể tìm hiểu thực phẩm chức năng Big man trực tuyến trên site này: http://thuocbothan.vn/san-pham/big-man-ho-tro-sinh-ly-nam.html 
hoặc mua tại địa chỉ:
+ Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM (
đối diện bệnh viện chợ Rẫy).
+ Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM (
ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão).
Hotline: 0169 888 3456 – ĐT: 08 39561247 để được các dược sĩ tư vấn.

Xem thêm:

Gửi bình luận

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Công nghệ

Link hữu ích
Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :
Cung cấp vải sỉ và lẻ