Trang chủ

Sản xuất, thiết kế bao bì giấy chất lượng cao tại TPHCM

Mọi sản phẩm nếu muốn đứng vững trên thị trường thì bao bì là một trong những yếu tố quyết định. Nó không chỉ là vật dụng giúp chúng ta mang đồ vật mà còn giúp ích trong việc bảo vệ môi trường vì bao bì giấy được làm từ chất liệu dễ phân hủy nên rất thân thiện với môi trường

Mọi sản phẩm nếu muốn đứng vững trên thị trường thì bao bì là một trong những yếu tố quyết định. Nó không chỉ là vật dụng giúp chúng ta mang đồ vật mà còn giúp ích trong việc bảo vệ môi trường vì bao bì giấy được làm từ chất liệu dễ phân hủy nên rất thân thiện với môi trường

Mọi sản phẩm nếu muốn đứng vững trên thị trường thì bao bì là một trong những yếu tố quyết định. Nó không chỉ là vật dụng giúp chúng ta mang đồ vật mà còn giúp ích trong việc bảo vệ môi trường vì bao bì giấy được làm từ chất liệu dễ phân hủy nên rất thân thiện với môi trường.Công ty TNHH Bao bì giấy Hoàng Vương với kinh nghiệm lâu năm và công nghệ hiện đại cung cấp sản phẩm in bao bì chất lượng cao cho các doanh nghiệp.

lovely-package-mi-1

 

Vai trò của việc in bao bì giấy:

1. Phân biệt nhãn hiệu của nhà sản xuất

– Bao bì giấy có tác dụng tránh gây nhầm lẫn sản phẩm giữa các doanh nghiệp cạnh tranh trong ngành

– Thể hiện được thương hiệu của doanh nghiệp, giúp sản phẩm thêm giá trị hơn
Ví dụ bao bì giấy của một hãng thời trang phải đáp ứng 2 yếu tố sau:

– phải có kích cỡ, màu sắc, phù hợp với sản phẩm , có sự khác biệt so với các hãng khác giúp cho khách hàng dễ nhận diện

– Được in logo, nhãn hiệu hình ảnh của doanh nghiệp, tạo được điểm nhấn. Các chất liệu của bao bì cũng phải biểu đtạ được chất lượng của sản phẩm

2. Giúp nổi bật, gây ấn tượng

Bao bì sẽ làm nổi bật, thu hút sự chú ý so với những đối thủ cạnh tranh trong ngành điều đó phải yêu cầu các nhà sản xuất phải tạo sự đột phá. Màu sắc và kiểu dáng của bao bì giấy luôn là tiêu chí hàng đầu. Phải có sự kết hợp hài lòng làm cho khách hàng cảm thấy bắt mắt dễ ghi nhớ các thông tin in trên bao bì giấy nhất.

3. Giúp bảo vệ sản phẩm

Chức năng chính của bao bì giấy như: hộp giấy, túi giấy,…là để bảo quản sản phẩm tránh những trường hợp đáng tiếc như dập, vỡ đồng thời nó cũng có tác dụng giúp quảng bá sản phẩm thương hiệu của doanh nghiệp.

4. cung cấp thông tin

Bao bì giấy thể hiện được đầy đủ thông tin về sản phẩm như tên sản phẩm, xuất xứ sản phẩm, …vì vậy cần phải cung cấp thông tin chính xác.

Các công nghệ sản xuất mà chúng tôi áp dụng khi in bao bì giấy ( áp dụng trong in hộp giấy, in túi giấy ):

– Với công nghệ in hiện đại offset: Những chiếc bao bì được sản xuất với chất liệu Duplex thân thiện với môi trường đồng thời giúp cho nó có vẻ đẹp tự nhiên đã thu hút được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

– Ngoài ra còn có công nghệ in ống đồng cũng được ứng dụng khá nhiều chủ yếu với những bao bì có số lượng ít vì vậy công ty chủ yếu sản xuất theo công nghệ offset.

Chúng tôi luôn tự hào là doanh nghiệp có sản phẩm tốt nhất và đi đầu trong lĩnh vực công nghệ in. Các sản phẩm đầu vào của chúng tôi như mực in, giấy in,… luôn được đầu tư cẩn thận đặc biệt chúng tôi luôn tìm kiếm các nhà sản xuất cung cấp đầu vào giá rẻ vì vậy chi phí cho việc in bao bì giấy, in decal, in catalogue,… cũng thấp hơn rất nhiều so với các doanh nghiệp.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn mẫu bao bì giấy phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương luôn đồng hành cùng quý công ty trong hành trình tìm kiếm sáng tạo, tìm kiếm sự khác biệt đổi mới.

Sự thành công của bạn là thành quả và cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục sáng tạo hơn nữa.

–Địa chỉ : 10/6C Đường Số 10, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp. HCM

–ĐTDD : Mr. Hong Son – 0908.863.965

– ĐT: 08.62696129 – 08.22481926 – FAX: 08.62696032

– E-mail :havupackage@gmail.com – Website: www.hopcaocap.vn

Gửi bình luận

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Công nghệ

Link hữu ích
shop bán váy đầm công chúa đẹp tại TP.HCM

shop bán đầm cho bé gái đẹp tại TP.HCM
shop bán Thời trang trẻ em cao cấp giao hàng toàn quốc
mua mùn cưa giá cao
váy đầm công chúa

váy đầm trẻ em | mua24h.com.vn |

Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :
Cung cấp vải sỉ và lẻ