Trang chủ

Phương Pháp Điều Trị Và Cách Dùng Thuốc Cho Bệnh Vảy Nến-Phần Cuối.

Chào các bạn, hôm nay Phòng Khám Tâm Đức xin gửi tới các bạn những liệu pháp thay thế thuốc, các phương pháp hỗ trợ và đối phó với căn bệnh vảy nến trong “phần 3 Bệnh Da Liễu-Thuốc Và Phương Pháp Điều Trị Bệnh Vảy Nến ” này.

Chào các bạn, hôm nay Phòng Khám Tâm Đức xin gửi tới các bạn những liệu pháp thay thế thuốc, các phương pháp hỗ trợ và đối phó với căn bệnh vảy nến trong “phần 3 Bệnh Da Liễu-Thuốc Và Phương Pháp Điều Trị Bệnh Vảy Nến ” này.

Liệu pháp thay thế thuốc

Rất nhiều liệu pháp thay thế có sẵn để điều trị bệnh vẩy nến, bao gồm cả chế độ ăn đặc biệt, kem, bổ sung chế độ ăn uống và các loại thảo mộc. Một số người yêu cải thiện từ các phương pháp điều trị là hữu ích trong điều trị bệnh vẩy nến, nhưng hầu hết chưa được chứng minh có hiệu quả.

lo-hoi-tri-benh-vay-nen-info24h
Một số liệu pháp thay thế được coi là an toàn nói chung, và có thể hữu ích trong việc làm giảm các dấu hiệu và triệu chứng như ngứa và nhân rộng.
Aloe vera: Từ lá của cây lô hội, lô hội chiết xuất kem có thể làm giảm đỏ, mở rộng quy mô, ngứa và viêm nhiễm. Có thể cần phải sử dụng kem nhiều lần trong ngày trong một tháng hoặc nhiều hơn để nhìn thấy bất kỳ cải thiện làn da.
Kem Capsaicin: Ứng dụng cho các khu vực bị ảnh hưởng nhiều lần một ngày, kem capsaicin – chiết xuất từ ớt – có thể dễ dàng giảm ngứa và giảm độ nặng của bệnh vẩy nến. Có thể trải nghiệm một cảm giác nóng với các ứng dụng đầu tiên. Hãy chắc chắn để rửa tay sau đó, do đó không vô tình chà kem tới đôi mắt.
Dầu cá: Omega-3 acid béo được tìm thấy trong chất bổ sung dầu cá có thể làm giảm viêm kết hợp với bệnh vẩy nến, mặc dù kết quả từ các nghiên cứu được trộn lẫn. 3 gram hoặc ít hơn của dầu cá hàng ngày nói chung được công nhận là an toàn và có thể tìm thấy nó có lợi.
Nếu đang xem xét bổ sung chế độ ăn uống hoặc liệu pháp thay thế khác để điều trị bệnh vẩy nến, tham khảo ý kiến bác sĩ. Người đó có thể giúp cân nhắc những ưu và khuyết điểm của phương pháp điều trị cụ thể thay thế.

Phương pháp đối phó và hỗ trợ quá trình điều trị

Đối phó với bệnh vẩy nến có thể là một thách thức, đặc biệt là nếu bệnh bao gồm các khu vực rộng lớn của cơ thể hoặc ở những nơi dễ nhìn thấy bởi người khác, chẳng hạn như mặt, bàn tay. Đang diễn ra liên tục tính chất của bệnh và điều trị những thách thức chỉ thêm vào gánh nặng.

loi-khuyen-cua-bac-si-trong-dieu-tri-benh-vay-nen-info24h
Dưới đây là một số cách để giúp đối phó và cảm thấy nhiều hơn trong kiểm soát:
Trang bị kiến thức: Tìm hiểu càng nhiều càng tốt về bệnh và nghiên cứu lựa chọn điều trị. Hiểu những gì có thể gây nên bệnh, do đó có thể ngăn ngừa bùng phát tốt hơn. Giáo dục những người xung quanh – bao gồm gia đình và bạn bè – để họ có thể nhận biết, xác nhận và hỗ trợ nỗ lực trong việc đối phó với căn bệnh này.
Thực hiện theo khuyến cáo của bác sĩ: Nếu bác sĩ đề nghị một số phương pháp điều trị và thay đổi lối sống, hãy đi theo họ. Hãy hỏi nếu có bất cứ điều gì không rõ ràng.
Tìm một nhóm hỗ trợ: Xem xét việc tham gia một nhóm hỗ trợ với các thành viên khác, những người có bệnh và biết những gì đang trải qua. Có thể tìm thấy sự thoải mái trong việc chia sẻ kinh nghiệm và cuộc đấu tranh, gặp gỡ mọi người phải đối mặt với những thách thức tương tự. Hãy hỏi bác sĩ để biết thông tin về các nhóm hỗ trợ bệnh vẩy nến tại khu vực hoặc trực tuyến.
Sử dụng che đậy khi cảm thấy cần thiết: Những ngày khi cảm thấy đặc biệt tự ý thức, bao gồm bệnh vẩy nến với quần áo hoặc sử dụng mỹ phẩm che đậy, chẳng hạn như trang điểm cơ thể hoặc kem che khuyết điểm. Những sản phẩm này có thể che những mảng đỏ và bệnh vẩy nến. Nó có thể gây kích ứng da, tuy nhiên, và không nên sử dụng trên vùng lở loét, vết cắt hoặc vết thương.

Nguồn: chuyên khoa da liễu phòng khám Tâm Đức

Gửi bình luận

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Công nghệ

Link hữu ích
shop bán váy đầm công chúa đẹp tại TP.HCM

shop bán đầm cho bé gái đẹp tại TP.HCM
shop bán Thời trang trẻ em cao cấp giao hàng toàn quốc
mua mùn cưa giá cao
váy đầm công chúa

váy đầm trẻ em | mua24h.com.vn |

Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :
Cung cấp vải sỉ và lẻ