Trang chủ

Phát thanh ngoài trời với loa kéo

Trang chủTin TứcSản Phẩm | September 18, 2015

Loa di động (loa kéo) là một thiết bị phát thanh ngoài trời cực kỳ năng động và tiện lợi, âm thanh không thua kém bất kỳ dàm âm thanh chuyên nghiệp nào.

Loa di động (loa kéo) là một thiết bị phát thanh ngoài trời cực kỳ năng động và tiện lợi, âm thanh không thua kém bất kỳ dàm âm thanh chuyên nghiệp nào.

Với chất lượng âm thanh tuyệt vời không thua kém bất kỳ dàn âm thanh chuyên nghiệp nào, cộng với tính tiện lợi, loa kéo (hay còn gọi là loa di động) đang trở thành một thiết bị phát thanh ngoài trời năng động và tuyệt vời nhất.

Khi đến với Việt Nam, đặc biệt là ở các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Bạn sẽ thấy một nét văn hóa rất độc đáo là tiệc ngoài trời, ngoài sân vườn. Ở đó mọi người cùng nhau nhảy múa, nghe nhạc, vừa thưởng thức các loại món ăn nước uống, vừa giao lưu với nhau rất vui vẻ.

Với các buổi tiệc ngoài trời như vậy, họ không dùng những dàn âm thanh cầu kỳ, phức tạp với các loại amply, đầu đĩa với hệ thống dây nhợ chằng chịt như trước đây nữa. Thay vào đó, họ chỉ sử dụng một chiếc loa vali kéo để thực hiện toàn bộ công đoạn phát thanh. Với loa kéo, mọi việc trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

loa vali kéo

Loa di động cực kỳ hiệu quả cho việc phát thanh ngoài trời.

Loa di động là một thiết bị được sản xuất dành cho những mục đích như vậy. Nó có thể hoạt động độc lập mà hiệu quả vẫn có thể so sánh ngang bằng, thậm chí hơn hẳn một dàn âm thanh rắc rối. Với các buổi tiệc, sản phẩm sẽ kham hết về mảng âm thanh mà khâu chuẩn bị không cần phải quá rườm rà, giúp bạn bỏ qua hẳn một công đoạn chuẩn bị về thiết bị âm thanh của buổi tiệc. Với các buổi hội thảo, thuyết trình. thuyết giảng, chỉ cần gắn Micro vào và vặn Volume, mọi việc sẽ diễn ra hết sức mượt mà. Càng tuyệt hơn khi bán hàng ngoài trời, hội chợ, sản phẩm loa di động sẽ là trợ thủ đắc lực để giúp gian hàng của bạn nổi bật hơn hẳn.

loa vali kéo

Loa di động mở ra một kỷ nguyên phát thanh ngoài trời mới

Đây là một sản phẩm tuyệt vời, mở ra một kỷ nguyên mới cho phát thanh ngoài trời, đơn giản hóa hệ thống âm thanh rườm rà trước đây, đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau tuy vậy vẫn đảm bảo được hiệu quả và chất lượng của âm thanh đầu ra.

Xem mẫu loa kéo thông dụng đã được review trên info24h.vn tại ĐÂY.

Để tham khảo các loại loa di động (loa kéo, loa vali kéo), Muatot.vn là một nơi với rất nhiều mẫu mã chất lượng cao. Hứa hẹn đáp ứng tất cả các nhu cầu về loa di động của khách hàng.

Gửi bình luận

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Công nghệ

Link hữu ích
Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :
Cung cấp vải sỉ và lẻ