Trang chủ

Những thói quen ảnh hưởng xấu đến vòng 1

Trang chủLàm đẹp | April 19, 2014

Để cải thiện vòng 1 hiệu quả ngoài việc ăn uống, những thói quen hằng ngày cũng hết sức quan trọng.

Để cải thiện vòng 1 hiệu quả ngoài việc ăn uống, những thói quen hằng ngày cũng hết sức quan trọng.

 

Đôi khi vì những thói quen thường ngày đã vô tình làm vòng 1 của bạn nhỏ đi. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những nguyên nhân khiến vòng 1 của bạn nhỏ lại để khắc phục nhé!

 

Lạm dụng cà phê:

 

Những thói quen ảnh hưởng xấu đến vòng 1

 

Theo nghiên cứu thực hiện tại Thụy Điển cuối năm 2011, các nhà khoa học phát hiện, phụ nữ uống trên 3 tách cà phê/ngày có thể làm cho “vòng 1” bé lại. Cũng trong nghiên cứu trên, các nhà khoa học còn phát hiện, hầu hết phụ nữ đều mang một gene làm cho các mô mỡ trong bầu ngực co ngót, nhất là khi lạm dụng cà phê lâu dài.

 

Kiêng chất béo, mỡ:

Mỡ là thành phần không thể thiếu đối với các mô ngực. Vì vậy, nếu khẩu phần ăn hằng ngày có quá ít dầu và mỡ, kiêng khem triệt để sẽ làm mất cân bằng dưỡng chất và làm cho “vòng 1” teo lại.

 

những thói quen ảnh hưởng xấu đến vòng 1 của bạn

 

Sợ ăn nhiều thịt: 

Một trong số những dưỡng chất rất quan trọng để duy trì hình dạng, kích thước của “vòng 1” là các chất xơ collagen. Dưỡng chất này có nhiệm vụ hạn chế lão hóa và giảm tổn thương tế bào da. Để hỗ trợ collagen phát huy tác dụng cao nhất nên bổ sung vitamine, đặc biệt là nguồn vitamine có từ rau xanh, hoa quả.

Nếu bạn thấy mình cũng mắc phải những thói quen như trên thì hãy bỏ ngay nhé để tốt cho sức khỏe nói chung và “vòng 1” của mình nhé.

 

 

Xem thêm:

Gửi bình luận

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Công nghệ

Link hữu ích
Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :
Cung cấp vải sỉ và lẻ