Trang chủ

Những tác động xấu đến tim mạch

Đôi khi trong cuộc sống, có những thói quen chúng ta làm mọi ngày, tưởng chừng rất bình thường nhưng lại co ảnh hưởng xấu đến tim mạch của chúng ta đấy!

Đôi khi trong cuộc sống, có những thói quen chúng ta làm mọi ngày, tưởng chừng rất bình thường nhưng lại co ảnh hưởng xấu đến tim mạch của chúng ta đấy!

Ảnh hưởng của các loại máy kết nối:

 

 

Nếu bạn liên tục kết nối với điện thoại, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng sẽ khiến sức khỏe của bạn bị báo động 24/7. Sự kích thích này có thể là nguyên nhân dẫn tới tình trang stress mãng tính, những căng thẳng liên quan tới huyết áp và tăng nguy cơ bệnh tim. Bởi vậy, các chuyên gia y tế khuyên rằng, hãy ngắt mọi kết nối 30 phút mỗi ngày vào dành thời gian đó để làm điều gì có lợi cho sức khỏe của họ”.

 

Không nên lạm dụng Vitamin:

 

thói quen ảnh hưởng đến tim mạch 2

Nhiều người thường tin tưởng rằng các loại vitamin tổng hợp tốt cho tim, song họ không biết rằng, vitamin nhóm B trong đó là nguyên nhân dẫn tới bệnh tim, trong khi việc bổ sung canxi gây tăng nguy cơ đau tim. Thay vì Vitamin, hãy để cơ thể của bạn nận các chất dinh dưỡng từ một chế độ ăn uống tốt.

Chú ý về việc ngủ ngáy:

 

 

Bạn có biết, 1/5 người trưởng thành bị mắc Hội chứng ngưng thở khi ngủ, một rối loạn dẫn tới ngáy to và bệnh cao huyết áp. Hãy tới bác sĩ ngay nếu như việc ngáy phá vỡ giấc ngủ của bạn, hoặc bạn luôn thức dậy một cách mệt mỏi. Việc điều trị bệnh Hội chứng ngưng thở khi ngủ có thể giúp bạn tăng tốc độ trao đổi chất và giảm cân đáng kể.

 

Kênh Thuocduocpham.vn_chuyên chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho bạn. Hãy truy cập www.Thuocduocpham.vn để biết thông tin sức khỏe và làm đẹp mỗi ngày bạn nhé!

Xem thêm:

Gửi bình luận

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Công nghệ

Link hữu ích
Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :
Cung cấp vải sỉ và lẻ