Trang chủ

Những người mập sẽ không còn mặc cảm

Trang chủThời trang | March 8, 2014

Một tin vui dành cho những ai có thân hình quá khổ. Đã có phương pháp loại bỏ chất béo ở Vương Quốc Anh chỉ với một vài mũi tiêm, đem đến cho bạn một dáng người đẹp và thon gọn.

Một tin vui dành cho những ai có thân hình quá khổ. Đã có phương pháp loại bỏ chất béo ở Vương Quốc Anh chỉ với một vài mũi tiêm, đem đến cho bạn một dáng người đẹp và thon gọn.

 

Đối với chị em phụ nữ chúng ta, chất béo như một con virut ngấm ngầm nguy hiểm và đáng sợ, vì vậy ai cũng quan tâm và chú ý thường xuyên.

 

Có nhiều cách khác nhau mà chị em có thể lựa chọn nhằm đánh tan những lớp mỡ khó tiêu dưới làn da, nhất là những vùng nhạy cảm như bụng, má hoặc cằm. Thể dục thì mất nhiều thời gian và tiêu tốn sức khỏe, ăn kiêng thì cần phải có bản lĩnh để đấu tranh với sự thèm khát của chính mình, còn phẫu thuật có thể để lại những vết tích không mong muốn.

 

Mới đây, tại thành phố Liverpool, Vương Quốc Anh  đã hé lộ một phương pháp mới được gọi là“Aqualyx”  có thể giúp phái đẹp có thể đánh tan những chất mỡ dư thừa chỉ với một vài mũi tiêm.

 

trị béo

 

Các bác sĩ danh tiếng tại bệnh viện Liverpool thực hiện phương pháp này dựa trên cơ chế phản ứng phân  hủy, hóa lỏng các tế bào dưới da và được thải ra theo tiểu tiện. Tiến sĩ Kimilu từ Bệnh viện liverpool cho biết: “Aqualyx là một liệu pháp loại bỏ chất béo được sử dụng như một thay thế cho hút mỡ. Nó không có ý định để giảm cân, nhưng để cải thiện các đường viền của cơ thể”

 

trị béo 1

 

Đã nhiều phụ nữ tiếp cận và áp dụng phương pháp này, và đã được như mong muốn, tuy nhiên, phương pháp này vẫn đang trong thời gian thử nghiệm và các chuyên gia đang từng bước hoàn tất và nghiên cứu loại bỏ những tác dụng phụ có thể xảy ra để có thể đem lại hình dáng nuột nà cho chị em một cách an toàn nhất.

 

Bạn có thể tham khảo các phương pháp giảm cân hiệu quả và an toàn của Thuocduocpham.vn từ các loại thực phẩm thiên nhiên Trà giảm cân, thuốc giảm cân đã được nhiều chị em phụ nữ tin dùng.

Xem thêm:

Gửi bình luận

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Công nghệ

Link hữu ích
Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :
Cung cấp vải sỉ và lẻ