Trang chủ

Những kiểu đầm sang trọng cho bé dự tiệc

Trang chủThời trang | May 20, 2014

Vaydamcongchua vừa cho ra đời bộ sản phẩm váy đầm công chúa dự tiệc cho các bé gái nhỏ xinh. Cùng tham khảo những mẫu đầm đẹp và chọn cho bé nhà mình một kiểu thật ưng ý nhé!

Vaydamcongchua vừa cho ra đời bộ sản phẩm váy đầm công chúa dự tiệc cho các bé gái nhỏ xinh. Cùng tham khảo những mẫu đầm đẹp và chọn cho bé nhà mình một kiểu thật ưng ý nhé!

 

dam-cong-chua-xinh-xan-cho-be-p003-1

 

Để bé tỏa sáng lộng lẫy như một cô công chúa nhỏ, mẹ cũng có thể lựa chọn chiếcváy đầm công chúa tím bí ẩn  giá 320.000đồng. Sản phẩm do các nhà thiết kế của chúng tôi đặc biệt chọn lọc với họa tiết dễ thương, dành cho các bé từ 1 đến 8 tuổi.

 

váy đầm công chúa 1

 

Với các bé gái hiếu động, tinh nghịch, mẹ có thể dành cho con món quà là bộ váy đầm công chúa 2 dây của shop giá 250.000 đồng. Sản phẩm có màu hồng trang trí bông hoa phối ren với các size cho bé từ một tuổi đến 8 tuổi.

 

dam-cong-chua-xinh-xan-p008-1

 

Để đảm bảo giữ ấm cho bé trong những cơn gió trái mùa, mẹ có thể chọn mua chiếc đầm trắng xinh xắn, điệu đà với giá 480.000 đồng. Sản phẩm được các nhân viên của chúng tôi may một cách cẩn thận, chất liệu mềm thoáng, với các size cho bé từ một tuổi đến 8 tuổi.

 

váy đầm công chúa 10

 

Các bé nhà mình chắc chắn sẽ yêu thích chiếc váy đầm xòe bồng bềnh trắng hồng tươi xinh với giá 320.000 đồng để diện trong những buổi tiệc được đi cùng mẹ. Sản phẩm có họa tiết hoa xinh xắn, thiết nhiều 2 lớp chắc chắn, kèm bông hoa xinh, nhỏ nhắn ở bụng, dành cho các bé từ 2 đến 7 tuổi.

 

dam-cong-chua-xinh-xan-cho-be-yeu-p028-1

Với một buổi tiệc gia đình tại nhà, bạn có thể diện cho bé váy đầm công chúa nhỏ xinh giá 275.000 đồng của kênh mua sắm Vaydamcongchua.com. Sản phẩm có thiết kế áo 2 dây, chất liệu thoáng mát, kiểu dáng xinh xắn, thuận tiện cho các hoạt động của bé, với các size cho bé từ một tuổi đến 8 tuổi.

 

vay-dam-cong-chua-cho-be-du-tiec-p027-1

 

Các mẹ cũng có thể sắm thêm cho bé yêu một chiếc váy đầm đỏ tươi rực rỡ giá 350.000 đồng để dự những buổi tiệc sang trọng. Sản phẩm có màu đỏ  tươi, chất liệu voan, phi bóng với các size cho bé từ 2 đến 8 tuổi.

Xem thêm:

Gửi bình luận

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Công nghệ

Link hữu ích
Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :
Cung cấp vải sỉ và lẻ