Trang chủ

Những chuyện ma ngắn kinh dị độc nhất

Trang chủGiải trí | March 6, 2014

Đừng đọc những câu chuyện ngắn dưới này nếu bạn yếu tim.

Đừng đọc những câu chuyện ngắn dưới này nếu bạn yếu tim.

 

Bạn mệt mỏi và về nhà sau một ngày làm việc, sẵn sàng để thư giãn bản thân.  Bạn đưa tay bật đèn, nhưng trên công tắc đã có sẵn tay ai đó.

 

Bạn đã từng có một giấc mơ khá đẹp cho đến khi bị đánh thức bởi một tiếng búa chat chúa. Và tiếng la hét của bạn chìm nghỉm trong chiếc quan tài đầy bụi bặm.

 

“Em không ngủ được!” cô ấy thì thầm và trường người vào giường bên cạnh bạn. Và tỉnh dậy giữa đêm bởi sự lạnh lẽo xung quanh, trong tay vẫn ôm chặt chiếc váy mà cô ấy đã mặc khi được chôn cất.

 

Bạn đưa con trai về giường ngủ và cậu bé nói với bạn kiểm tra xem có quái vật dưới gầm giường hay không. Bạn ngó xuống và thấy con trai mình nằm ngay bên dưới, run rẩy nói: “có ai đó đang nằm trên giường con.

 

Bạn không thể cựa quậy, thở, nói hay nghe và xung quanh tối đen như mực. Lẽ ra bạn nên chọn hỏa thiêu.

 

Bạn lên trên tầng để kiểm tra đứa con 3 tháng tuổi của mình. Cửa sổ mở toang và chiếc cũi trống rỗng.

 

Bạn nhớ mình không hề đi ngủ nhưng bạn lại cứ thức dậy liên tục.

 

Đứa con gái của bạn cứ thức mãi và la hét giữa đêm khuya. Mặc dù bạn đã đến mộ nó và cảnh cáo nhưng mọi chuyện vẫn không có gì thay đổi.

 

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn về nhà với bạn gái và đứa con nhỏ. Nhưng bạn chỉ thấy cô ấy đã chết từ lâu cùng với một bộ xương đứa trẻ.

 

Bạn tìm thấy trong điện thoại của mình một bức ảnh mình đang ngủ. bạn sống một mình.

 

Bạn tỉnh giấc bởi tiếng gõ vào kính. Bạn cứ tưởng tiếng động đó phát ra từ cửa sổ, cho đến khi chiếc gương lại rung thêm lần nữa.

 

Điều cuối cùng bạn còn nhớ là chiếc đồng hồ nháy sáng ở 12h07 ngay trước khi bà ta cắm phập những ngón tay thối rữa vào ngực bạn, một bàn tay khác của bà ta thì đang bóp nghẹt lấy cổ bạn. bạn giật mình tỉnh giấc, nhận ra đó chỉ là giấc mơ nhưng đồng hồ đang chỉ đến 12h06 và bỗng có tiếng cọt kẹt.

 

Bạn có nuôi chó và mèo nên bạn đã quen với việc chúng cào cửa. giờ bạn sống một mình nhưng giường như những tiếng động ấy chưa bao giờ ngừng xuất hiện.

 

Phần lớn thời gian của bạn là ở nhà. Bạn nhận ra rằng bạn luôn luôn phải đóng cửa dù bạn không hề mở chúng ra.

 

Bạn đang ở tầng 2 thì nghe thấy tiếng mẹ gọi. bạn bước đến đầu cầu thang và mẹ bạn lôi bạn ngay về phòng bởi “mẹ cũng nghe thấy tiếng đó!”

 

Bạn gái hỏi tại sao bạn lại thở mạnh như thế. Nhưng bạn không bao giờ thở.

 

Vợ bạn lay bạn tỉnh dậy giữa đêm và nói rằng:”có người lạ xâm nhập vào nhà. Vợ bạn đã bị giết 2 năm trước bởi những tên cướp.

 

Bạn tỉnh giấc với âm thanh đứa con đầu lòng của bạn. Ngay khi bạn xoay người, bạn nhận ra vợ bạn đang nằm ngay cạnh.

 

Bạn thấy rằng con mèo của mình rất hay nhìn chằm chằm vào phía mình. Cho đến một ngày bạn nhận ra nó đang nhìn phía sau bạn.

 

Tiếng cười của một đứa trẻ rất thú vị và đáng yêu. Trừ khi bạn đang ở nhà 1 mình lúc 1h sáng.

 

 

Xem thêm:

Gửi bình luận

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Công nghệ

Link hữu ích
Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :
Cung cấp vải sỉ và lẻ