Trang chủ

Những Bí Quyết Khi Chọn Vải Áo Dài

Trang chủUncategorized | October 24, 2016

Thời đại ngày nay, khi đi mua vải áo dài, chắc hẳn chị em phụ nữ thường hay băn khoăn nên chọn loại vải nào để may áo dài cho đẹp, phù hợp với thể trạng người của mình, có quá nhiều lựa chọn được đưa ra nhưng ai trong chúng ta cũng muốn mình sở hữu một tấm vải áo dài đẹp nhất. Sau đây Loan xin được chia sẻ cùng chị em phụ nữ các loại vải áo dài đẹp phổ biến trong những năm gần đây.

Giới thiệu với  dịch vụ công ty của chúng tôi theo phương châm : đáp ứng chất lượng theo yêu cầu, đa dạng hóa chất lượng, đáp ứng đủ chất lượng theo yêu cầu khách hàng.
– Đảm bảo cung ứng dịch vụ hậu mãi tốt
– Giá cả cạnh tranh trên toàn quốc

1. Vải Chiffon:
vai1
Chiffon là một loại vải mịn, trong suốt dệt từ sợi tơ thiên nhiên hoặc sợi nhân tạo. sợi dùng để dệt được se rất chặt và thay đổi theo cả hai chiều khác nhau nên vải Chiffon có cấu trúc mịn, tuy nhiên bề mặt không đều đặn, sờ vào sẽ có cảm giác nhám như cát mịn và rất chắc.
Trên thị trường vải Chiffon có giá thành ở mức trung bình. Nhược điểm của vải Chiffon là không có độ co giãn nên không thích hợp cho công việc cần phải mặc áo dài Chiffon trong thời gian dài.

2. Vải Voan:

alotin.vn_1404354555_hoabtt2012521205453804_1

Voan được biết tới là chất liệu dành cho mùa hè. Mặc dù đây là một loại vải từ chất liệu nhân tạo nhưng với độ mềm mại rất dễ chịu đã khiến cho voan trở nên phổ biến. Do đặc tính mềm, mỏng, mát, nhẹ nên chất liệu này có độ rủ cao, sẽ làm “tròn” người hơn.
Vải Voan không phù hợp để may áo dài quá ôm vì vải Voan rất khó giữ dáng trang phục. Khi chọn mua Voan may áo dài bạn cần lựa mảnh vải có độ sóng, mềm, chạm vào thấy mát tay.

3. Vải Lụa:

vai-lua

Lụa là một loại vải mịn, mỏng được dệt bằng tơ, người cầm có thể cảm nhận được vẻ mịn màng. Lụa là chất liệu đặc biệt được yêu thích dùng để may áo dài vì chất liệu vải lụa mềm mại, mỏng tạo nét duyên dáng cho người mặc áo dài.

Trong thời gian gần đây, vải áo dài chất liệu Lụa đang rất phổ biến trên thị trường vải áo dài Việt Nam, tiêu biểu nhất là Lụa Hàn Quốc, Lụa Tằm Thái, Lụa Nhật, do các loại vải này có độ co giãn tốt nên giá thành cũng hơi nhỉnh hơn các loại vải kể trên (Lụa Nhật giá thành thấp hơn).

Tìm hiểu thêm về vải áo dài lụa Hàn Quốc và Lụa Tằm các bạn có thể tham quan shop vải Ngọc Cẩm hiện có đầy đủ các loại vải áo dài đủ mẫu mã cập nhật thường xuyên.

SHOP Vải Thời Trang NGỌC CẨM

Địa chỉ : 26/2 KP3, P.Tân Biên, TP.Biên Hoà, Đồng Nai

Hotline : 0937.083.297

Website : VaiNgocCam.com

Email : Shopvaingoccam@gmail.com

Facebook : Facebook.com/Vaingoccam

Hệ thống Shop thời trang vải cao cấp các loại – chuyên cung cấp sỉ lẻ phong cách chuyên nghiệp – Uy Tín – Chất Lượng – Giá Tốt Nhất

Xem thêm:

Gửi bình luận

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Công nghệ

Link hữu ích
Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :
Cung cấp vải sỉ và lẻ