Trang chủ

Ngành thiết kế bao bì 2015 có những cơ hội nào

Ngành công nghiệp sản xuất bao bì carton hộp cao cấp trong những năm gần đây đã phát triển vượt bậc theo nhu cầu của thị trường.

Ngành công nghiệp sản xuất bao bì carton hộp cao cấp trong những năm gần đây đã phát triển vượt bậc theo nhu cầu của thị trường.

Ngành công nghiệp sản xuất bao bì carton hộp cao cấp trong những năm gần đây đã phát triển vượt bậc theo nhu cầu của thị trường. Theo đó, với mục tiêu phát triển đến năm 2020, ngành bao bì carton hộp cao cấp đã đặt ra những mục tiêu mới về tốc độc tăng trưởng cũng như những cải cách về chất lượng thành phẩm, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Được đánh giá là một trong những ngành công nghiệp có tiềm năng phát triển lớn trong tương lai, trong thời gian gần đây, vượt qua ngoài phạm vi ứng dụng trong bao gói và lưu trữ  hàng hóa, người ta dường như chú trọng nhiểu hơn đến quy cách sản phẩm, các chỉ tiêu chất lượng cũng như mẫu mã thùng giấy carton nhằm mang đến những hiệu quả tích cực hơn cho lĩnh vực truyền thông.

Yếu tố góp phần tạo nên sự thành công của ngành bao bì carton năm 2015

Sự phát triển của các ngành công nghiệp trong nước kéo theo nhu cầu về các sản phẩm bao gói tăng trưởng theo. Bên cạnh đó, với mục tiêu “ tiêu dùng xanh” và phát triển thân thiện với môi trường, các sản phẩm đóng gói từ bao bì carton được ưa chuộng. Hầu hết các daonh nghiệp đều có nhu cầu về thùng giấy carton khá lớn vì những nguyên nhân cơ bản sau:

– Độ bền cao, có khả năng xếp gấp linh động theo từng hoàn cảnh

– Trọng lượng nhé, dễ vận chuyển, dễ đóng gói

– Nguyên liệu thân thiện với môi trường

– Nhiều mẫu mã và quy cách, phù hợp với nhiều loại sản phẩm khách nhau.

 

cơ hội phát triển hộp cao cấp

 

Việc sử dụng bao bì carton được các tổ chức môi trường khuyến khích, ngoài việc tiết kiệm được các nguồn nguyên liệu tự nhiên khi sản xuất, các thùng giấy carton sau sử dụng còn có thể dễ dàng tái chế, giúp tiết kiệm các chi phí về điện, nhiên liệu và chi phí xử lý.

 

Bên cạnh đó, các sản phẩm bao bì carton còn đóng một vai trò quan trọng trong các chiến dịch marketing của doanh nghiệp. Ngoài các yếu tố về mẫu mã, thùng giấy carton còn có thể thể hiện một cách rõ nét những thống tin mà doanh nghiệp muốn công bố cũng như như thông điệp về sản phẩm mà công ty muốn gửi gắm tới khách hàng.

 

Do đó, các doanh nghiệp trong hầu hết tất cả các ngành nghề đều xem bao bì carton như một sản phẩm mang lại những hiệu quả tối ưu trong bảo quản, lưu trữ, vận chuyển hàng hóa và hơn hết là hiệu quả mà nó mang lại trong chiến dịch truyền thông.

Tận dụng cơ hội phát triển ngành bao bì carton hộp cao cấp  năm 2015

 

Một trong những yếu tố đầu tiên mà doanh nghiệp sản xuất thùng giấy carton cần lưu ý là việc nâng cao năng lực sản xuất, cải tiến quy trình sản phẩm cũng như đầu tư cá hệ thống sản xuất hiện đại nhằm tăng chất lượng sản phẩm, tiết kiệm chi phí, hạ giá thành sản phẩm.

 

Tiếp đó là nắm rõ những tiêu chuẩn trong ngành sản xuất bao bì carton mà các tổ chức chất lượng quy định. Đó có thể là các yêu cầu về nguyên vật liệu đầu vào, nồng độ hóa chất, các yêu cầu về xử lý chất thải sau sản xuất. Thực hiện tốt các yêu cầu đó sẽ giúp sản phẩm thùng giấy carton của bạn tạo được thiện cảm với người tiêu dùng và dễ dàng hơn trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương luôn đồng hành cùng quý công ty trong hành trình tìm kiếm sáng tạo, tìm kiếm sự khác biệt đổi mới.

Sự thành công của bạn là thành quả và cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục sáng tạo hơn nữa.

Địa chỉ : 10/6C Đường Số 10, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp. HCM

ĐTDD : Mr. Hong Son – 0908.863.965

ĐT: 08.62696129 – 08.22481926 – FAX: 08.62696032

E-mail :havupackage@gmail.com – Website: www.hopcungcaocap.vn

Xem thêm:

Gửi bình luận

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Công nghệ

Link hữu ích
Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :
Cung cấp vải sỉ và lẻ