Trang chủ

Mua bán inox tấm – Inox Bách Khoa

Công ty inox Bách Khoa chúng tôi xin cảm ơn quý khách đã ghé thăm trang của chúng tôi!

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và mua bán tất cả các loại inox như: inox tấm, inox 304, inox 316,inox 201, sắt la, sắt vuông, nhôm, …. đảm bảo 100% chất lượng, đặc biệt: mua bán inox tấm

Image result for inox tấm

Đến với công ty chúng tôi quý khách có thể thoải mái chọn lựa mẫu mã, kích thước. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp quý khách sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tình khi đến đây mua hàng.

Image result for mua bán inox tấm

Ngoài ra qúy khách còn có thể xem chứng nhận chất lượng, nhãn mác,và tất cả các giấy tờ có liên quan đến công ty (nếu cần). Công ty có nhiều chi nhánh trên địa bàn tpHCM và các tỉnh lân cận để thuận tiện việc mua , giao hàng nhanh chóng cho quý khách hàng đảm bảo đúng tiến độ cho công trình quý khách hàng.

Không những thế chúng tôi còn lấy uy tín đảm bảo chất lượng, đảm bảo về độ bền vĩnh viễn không gỉ sét của các loại inox ở đây.Công ty chúng tôi không ngừng nỗ lực mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất

 

Chúng tôi rất trân trọng sự tin yêu của quý khách đã quan tâm và sử dụng inox công ty trong thời gian qua, đó cũng là động lực để công ty chúng tôi không ngừng nỗ lực và hoàn thiện mình ngày một tốt hơn.

Image result for mua bán inox tấm

inox Bách Khoa – chuyên sản xuất và mua bán inox tấm, cam kết cung cấp sản phẩm với: chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, giao hàng nhanh nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất, mang lại sự hài lòng nhất đến quý khách hàng.

KHÔNG CẦN ĐẶT CỌC TRƯỚC, thanh toán tiền mặt hoặc thẻ tín dụng ngay sau khi quý khách nhận được hàng. Chúng tôi cam kết luôn nỗ lực để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn! Công ty chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác và phục vụ qúy khách!

Liên hệ địa chỉ: B8/40F Đường liên ấp 123, ấp 2, Vĩnh Lộc B, quận Bình Chánh, Tp HCM.

Điện thoại: 0907187067

Xem thêm:

Gửi bình luận

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Công nghệ

Link hữu ích
Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :
Cung cấp vải sỉ và lẻ