Trang chủ

Land rover a8+ siêu sản phẩm độc lạ cho phái mạnh

Trang chủTin TứcSản Phẩm | September 15, 2015

Land rover a8+ siêu sản phẩm độc lạ cho phái mạnh, 2 sim 2 sóng

Land rover a8+ siêu sản phẩm độc lạ cho phái mạnh, 2 sim 2 sóng

Land rover a8+ siêu sản phẩm độc lạ cho phái mạnh.

Như đã giới thiệu trên tiêu đề Land rover a8+ thật sự là một lựa chọn cho phái mạnh, bởi với thiết kế hầm hố cùng với lớp vỏ bọc bẳng cao su chung quanh giúp việc tăng khả năng chống chịu va đập trong mức cho phép mà không làm ãnh hưởng đến bên trong.

Land-rover-a8+ hinh15

Nắm bắt được nhu cầu và tâm lý của người dùng, hãng Landrover đã cho ra đời sản phẩm điện thoại Land rover A8+ có dung lượng pin lên đến 15000mAh, với giá cực kỳ hấp dẫn và điều đặc biệt hơn cả là nó có thể sạc cho nhiều điện thoại khác như pin dự phòng.

Land Rover A8+ sở hữu pin dung lượng cao là một ưu điểm mà không phải chiếc đi động nào cũng có. Với dung lượng pin lớn như vậy thì việc nghe gọi có thể lên tới 20 ngày mà không cần lo lắng cho việc phải cắm sạc hằng ngày. Khá thuận tiện cho người dùng khi đi du lịch hay công tác dài ngày.

Land-rover-a8+ hinh14

Chưa hết Land rover a8+ còn có chức năng làm sạc dự phòng sạc cho các thiết bị di động khác. với bộ cáp sạc đa năng thích hợp với hầu hết các dòng điện thoại trên thị trường.

Land-rover-a8+ hinh11

 

Ngoải ra Land rover a8+ sử dụng được 2 sim với 2 sóng online, máy hỗ trợ khá nhiều chức năng như nghe nhạc xem phim định dạng 3GP, chụp ảnh với camera 1.3, và hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 8GB..vv..v

Land-rover-a8+ hinh9

Để biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm hoặc được tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ theo dịa chỉ bện dưới.

chitietlienhe

 

 

Xem thêm:

Gửi bình luận

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Công nghệ

Link hữu ích
Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :
Cung cấp vải sỉ và lẻ