Trang chủ

Làm đẹp cùng những bài tập yoga đơn giản

Trang chủThời trang | March 12, 2014

Yoga đã trở thành một bài thể dục rất phổ biến đối với mọi người, những bài tập yoga rất có ích cho sức khỏe. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một vài động tác yoga đơn giản và dễ thực hiện nhưng hiệu quả thì không hề nhỏ nhé!

Yoga đã trở thành một bài thể dục rất phổ biến đối với mọi người, những bài tập yoga rất có ích cho sức khỏe. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một vài động tác yoga đơn giản và dễ thực hiện nhưng hiệu quả thì không hề nhỏ nhé!

 

Có thể bạn chưa biết hiệu quả của các bài tập yoga là đốt cháy chất béo dư thừa bằng chính năng lượng của cơ thể. Mỗi bài tập giúp cơ thể thúc đẩy đốt cháy chất béo ở mỗi khu vực khác nhau. Tùy vào mục đích muốn làm đẹp ở bộ phận nào mà chị em có thể lựa chọn những bài tập cho phù hợp. Bạn chỉ cần bỏ ra một thời gian nhỏ mỗi ngày để tập những động tác này kết hợp với chế độ ăn uống điều độ, chắn chắn rằng vòng eo của bạn sẽ giảm đáng kể.

Động tác 1:

1. Đầu tiên, hai chân mở  rộng bằng hai vai, chân phải vuông góc, chân trái thẳng, hai tay đưa lên áp sát hai tai như hình bên.

 

Giảm cân với bài tập yoga

 

2. Sau đó, bạn dồn lực toàn thân vào chân phải, hai tay ép sát tai đồng thời nghiêng người về phía sát đùi phải, sau đó trở về tư thế ban đầu. Thực hiện tương tự với bên trái, mỗi bên tập 10 lần.

 

Giảm cân với bài tập yoga 2

 

3. Quay tại tư thế bạn đầu, đồn thời tay phải khuỷu tay đặt lên đùi phải, tay trái vươn cao thẳng dọc theo tai trái, mắt nhìn tay trái, giữ yên trong 10 giây rồi trở lại tư thế ban đẩu. Thực hiện tương tự với bên trái và lặp lại 10 lần.

 

Giảm cân với bài tập yoga 3

 

Động tác 2:

1. Động tác như người đang ngồi, hai gối thẳng ngang bằng với ngực, hai tay nắm lấy hai kheo chân.

 

Giảm cân với bài tập yoga4

 

2. Tiếp sau đó, từ từ kéo nhấc hai chân lên sao cho bàn chân và cẳng chân song song với mặt đất.

 

Giảm cân với bài tập yoga5

 

3. cuối cùng, từ từ buông hai tay ra và nâng lên song song với mặt đất và giữ nguyên tư thế 10 giây, sau đó trở về tư thế ban đầu. Thực hiện lặp lại với 10 lần.

 

Động tác 3:

 

1. Động tác này rất đơn giản và ngắn gọn, người nằm sấp, chân thẳng, mặt úp xuống, hai tay đặt phía trước mặt. Dùng sức của hai tay và eo nâng phần mặt và ngực lên khỏi mặt đất và giữ trong 10 giây. Lặp lại động tác với 10 lần.

 

Giảm cân với bài tập yoga 6

 

 

Ngoài những bài tập yoga giúp tan mỡ bụng bạn có thể sử dụng một số thực phẩm giảm cân từ thiên nhiên như Trà giảm cân, thuốc giảm cân của Thuocduocpham.vn đang rất được chị em phụ nữ tin dùng.

 

Xem thêm:

Gửi bình luận

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Công nghệ

Link hữu ích
Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :
Cung cấp vải sỉ và lẻ