Trang chủ

Làm Da Đẹp Hiệu Quả Bằng Các Loại Mặt Nạ

Trang chủThời trang | February 16, 2014

Sở hữu một làn da đẹp luôn là mơ ước của các chị em phụ nữ. Hôm nay, info24h.vn sẽ giới thiệu đến bạn phương pháp làm đẹp da bằng các loại mặt nạ được làm từ thiện nhiên bảo đảm hiệu quả mà không gây kích ứng. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng về kết quả mà nó đem lại.

Sở hữu một làn da đẹp luôn là mơ ước của các chị em phụ nữ. Hôm nay, info24h.vn sẽ giới thiệu đến bạn phương pháp làm đẹp da bằng các loại mặt nạ được làm từ thiện nhiên bảo đảm hiệu quả mà không gây kích ứng. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng về kết quả mà nó đem lại.

Sở hữu một làn da đẹp luôn là mơ ước của các chị em phụ nữ. Hôm nay, info24h.vn sẽ giới thiệu đến bạn phương pháp làm đẹp da bằng các loại mặt nạ được làm từ thiện nhiên bảo đảm hiệu quả mà không gây kích ứng. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng về kết quả mà nó đem lại.

Mặt nạ đu đủ và mật ong Làm-Da-Đẹp-Hiệu-Quả-Bằng-Với-Các-Loại-Mặt-Nạ-1 Đu đủ chứa rất nhiều vitamin cần thiết cho cơ thể, làm sạch các bụi bẩn và tăng cường độ ẩm cho da. Sử dụng hỗn hợp đu đủ xay nhuyễn và thêm hai thìa mật ong, trộn đều rồi thoa lên da. Để trong vòng 15-20 phút sau đó rửa sạch với nước lạnh. Bạn sẽ có một làn da mềm mượt hơn.

Mặt nạ dưa chuột và cà chua Làm-Da-Đẹp-Hiệu-Quả-Bằng-Với-Các-Loại-Mặt-Nạ-2 Xay nhuyễn một quả dưa chuột với một quả cà chua, bạn có thể thêm một thìa mật ong vào hỗn hợp này. Thoa lên da và để cho đến khi hỗn hợp hơi se lại rồi rửa bằng nước sạch. Dưa chuột sẽ làm dịu làn da của bạn còn cà chua sẽ giúp chúng hồng hào và mịn màng hơn. Xem thêm các tác dụng khác của mật ong như giảm cân bằng mật ong ( giam can bang mat ong ), hay làm đẹp với mật ong

Mặt nạ chuối, sữa và mật ong

Làm-Da-Đẹp-Hiệu-Quả-Bằng-Với-Các-Loại-Mặt-Nạ-3

Nghiền một quả chuối với hai thìa sữa tươi và một thìa mật ong. Thoa hỗn hợp này lên mặt. Khi mặt nạ hơi se lại, rửa sạch lại với nước. Hỗn hợp này tăng cường độ ẩm cho da và làm se lỗ chân lông một cách rõ rệt.

Mặt nạ mật ong rừng và chanh

Làm-Da-Đẹp-Hiệu-Quả-Bằng-Với-Các-Loại-Mặt-Nạ-4

Mật ong được biết đến là một thảo dược làm da mềm mà mịn màng, trong khi nước cốt chanh sẽ giúp loại bỏ da chết, mang lại cho bạn làn da rạng rỡ hơn. Hãy trộn hai thìa mật ong và một thìa nước cốt chanh, thoa lên mặt và để trong 20 phút, sau đó rửa sạch lại với nước. Bạn sẽ cảm thấy làn da sáng lên một cách rõ rệt và mềm mại hơn.

Mặt nạ khoai tây và sữa

Làm-Da-Đẹp-Hiệu-Quả-Bằng-Với-Các-Loại-Mặt-Nạ-5

Xay nhuyễn khoai tây hoặc hấp chín rồi nghiền nhuyễn, trộn với sữa tươi. Bạn có thể thêm một thìa mật ong để có được hiệu quả tốt hơn. Thoa hỗn hợp này lên mặt và vùng da cổ. Tinh chất khoai tây sẽ làm sáng làn da, sữa và mật ong sẽ làm làn da của bạn căng mịn hơn.

Xem thêm:

Gửi bình luận

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Công nghệ

Link hữu ích
Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :
Cung cấp vải sỉ và lẻ