Trang chủ

Khi người phụ nữ đẹp nhất

Trang chủThời trang | March 5, 2014

Một cuộc khảo sát với cánh đàn ông về câu hỏi: "phụ nữ đẹp nhất khi nào?". Và, đa số họ trả lời rằng: Khi nhận lời yêu họ, ngày mặc áo cưới và khi người phụ nữ làm mẹ. Qua đây ta cũng hiểu được rằng, người phụ nữ đẹp không phải do đẹp vẻ bề ngoài mà vẻ đẹp là xuất phát từ nội tâm, từ cảm xúc.

Một cuộc khảo sát với cánh đàn ông về câu hỏi: "phụ nữ đẹp nhất khi nào?". Và, đa số họ trả lời rằng: Khi nhận lời yêu họ, ngày mặc áo cưới và khi người phụ nữ làm mẹ. Qua đây ta cũng hiểu được rằng, người phụ nữ đẹp không phải do đẹp vẻ bề ngoài mà vẻ đẹp là xuất phát từ nội tâm, từ cảm xúc.

Phụ nữ đẹp, dĩ nhiên không nằm ở quần áo. Có câu “Người đẹp nhờ lụa” ngày xưa ông bà nói, tới giờ đã hết hợp thời. Bởi một lẽ, chỉ cần đưa ra hai cô nàng, một quấn lụa kín từ đầu đến chân và một không mảnh lụa trên thân, dám chắc rằng cánh đàn ông đều chọn cô không có lụa là đẹp hơn. Thế đấy!

 

Nhưng điều đó không có nghĩa đàn bà chẳng cần mặc gì thì đã đẹp. Có lần, một trang web bên Tây có bài viết về vùng “tam giác quỷ” của phụ nữ Việt. Này, các anh đừng nghĩ đến cái chỗ mà các anh đang nghĩ nhé (nhưng tôi thích suy nghĩ của các anh). Cái tam giác ấy nằm ngay eo đàn bà, khi họ mặc áo dài, lộ ra một phần da thịt hình tam giác trắng tinh. Mấy anh trai Tây gọi đấy là phần “sexy” nhất của phụ nữ Việt. Chuẩn chẳng cần chỉnh! Vậy rõ ràng, có khi mặc đồ lại đẹp hơn cái chẳng mặc gì.

 

Đọc trên mạng internet, thấy có bài báo viết là: “Thế nào là đàn bà đẹp?”, hàng loạt những bình luận, chẳng thấy cánh chị em phụ nữ lên tiếng, mà toàn các anh thi nhau kể. Chung quy với các anh, đàn bà đẹp thường gom chung trong hai điểm chính: chân dài, ngực to. Cái này thì đúng chuẩn của cô gì da trắng như tuyết hay làm người mẫu nội y mà được tiếng gái ngoan kia rồi. Vậy mới thấy, rõ ràng việc mặc quần áo trên người của các bà đã không được đàn ông coi trọng. Uổng phí công mua đồ hết sức.

 

đàn bà đẹp 1

 

Kênh Thuocduocpham.vn chuyên chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho bạn mỗi ngày.

 

Vậy thì một người phụ như thế nào được gọi là đẹp?

 

đàn bà đẹp

 

Có người nói rằng, trong mắt đàn ông, đời đàn bà, đẹp nhất ba lần: lần đầu là lúc nhận lời yêu, lần hai là ngày mặc áo cưới và lần ba là lúc làm mẹ. Vẻ đẹp của đàn bà, xuất phát từ nội tâm và cảm xúc, chứ không nằm ở lớp trang điểm bằng mỹ phẩm đắt tiền gắn trên mặt.

Có người lại nói, đồng ý rằng đẹp ngoại hình là một lợi thế của đàn bà, nhưng không có nghĩa cái đẹp đó khi cần lại có thể bào ra ăn được. Như có lần tôi dự phỏng vấngiữa một cô đẹp vô cùng và một cô rất giản dị, bình thường, chị trưởng phòng nhân sự quyết định chọn cô giản dịlý do duy nhất là: “Nó biết cân bằng thời gian để trang điểm và làm việc, đẹp quá chỉ biết chăm chăm lo cho bề ngoài thôi em ạ.”Cái này chị nói đúng, bởi đâu phải lần đầu người ta rỉ tai nhau: “Đẹp quá hóa vô dụng.”

 

Vậy hóa ra, đàn bà đẹp không phải lúc nào cũng dựa vào quần áo, vào trang điểm. Có quan điểm nói rằng đàn bà đẹp là đẹp từ nhân cách sống, từ kiến thức xã hội, từ việc làm chủ chính cuộc sống bản thân mình mà không lệ thuộc vào đàn ông hay bất kỳ ai.

 

Đàn bà cũng đừng bao giờ hỏi đàn ông rằng: “Hôm nay anh thấy em mặc cái váy này đẹp không?” vì đàn ông nó có biết cái váy thế nào là đẹp đâu. Nó chỉ biết cái váy khác cái quần ở chỗ quần thì hai ống, váy thì không có ống nào. Chỉ cần đàn ông yêu đàn bà, thì dù đàn bà mặc đồ như thế nào, trang điểm ra sao, thậm chí không trang điểm lẫn… không mặc đồ thì đàn ông vẫn cứ thấy đẹp như thường. Nhưng nói vậy cũng không có nghĩa đàn bà cho mình cái quyền lơ là bản thân, bởi làm đẹp cho mình chính cũng là cách đàn bà thể hiện sự tôn trọng người đối diện.

 

phụ nữ đẹp

 

Đàn bà nên hiểu rằng, đàn bà đẹp không đơn giản chỉ để đàn ông nhìn bằng mắt, mà phải cho hắn cảm nhận bằng con tim. Còn với những kẻ đàn ông chỉ biết đánh giá đàn bà dựa trên ngoại hình, thứ đấy, đàn bà cũng đừng nên để tâm đến. Thật đấy đàn bà ạ.

Hãy truy cập www.Thuocduocpham.vn để biết nhiều thông tin về sức khỏe và làm đẹp cho chị em phụ nữ.

 

Xem thêm:

Gửi bình luận

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Công nghệ

Link hữu ích
Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :
Cung cấp vải sỉ và lẻ