Trang chủ

IN TÚI NILON SIÊU THỊ GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG

Trang chủTin TứcSản Phẩm | September 23, 2015

Với những thiết kế tinh tế, đầy sáng tạo, công ty bao bì Gia Huy chúng tôi sẽ tạo cho bạn một mẫu sản phẩm túi nilon siêu thị của riêng doanh nghiệp bạn.

Với những thiết kế tinh tế, đầy sáng tạo, công ty bao bì Gia Huy chúng tôi sẽ tạo cho bạn một mẫu sản phẩm túi nilon siêu thị của riêng doanh nghiệp bạn.

Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu tiêu dùng cũng đòi hỏi cao về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm vì vậy hầu hết người tiêu dùng tập trung vào các siêu thị để mua sắm. Vì thế chúng ta có thể quảng bá thông tin siêu thị, sản phẩm từng gian hàng, các chi nhánh bằng cách in túi nilon siêu thị có những thông tin cần thiết đó lên những chiếc túi mà khách hàng cầm trên tay. Với những thiết kế tinh tế, đầy sáng tạo, công ty bao bì Gia Huy chúng tôi sẽ tạo cho bạn một mẫu sản phẩm túi nilon siêu thị của riêng doanh nghiệp bạn.

tui-nilon-sieu-thi1

Bạn muốn thông qua nhưng bao bì sản phẩm để khách hàng biết đến mình hơn thì hãy lựa chọn đến với chúng tôi để có những mẫu túi nilon dành cho mục đích đựng đồ mua sắm của khách hàng trong siêu thị.

Túi Nilon Siêu Thị

Thông qua những Logo hoặc thông tin được in ấn trên tùi khách hàng có thể biết được thông tin địa chỉ, hoặc một số thông tin khác mà bạn muốn đưa đến khách hàng. Vì vậy hãy đừng chần chừ , hãy tự thiết kế một mẫu túi mang đậm dấu ấn cá nhân của mình !

Luôn song hành cùng sản phẩm và tác dụng bậc nhất trong việc định vị sản phẩm, thương hiệu sản phẩm, doanh nghiệp trên thị trường.In túi nilon làm tôn thêm chất lượng sản phẩm, làm cho sản phẩm đẹp hơn, bắt mắt hơn.

Ngoài ra  túi Nilon Siêu Thị còn thể hiện cá tính của sản phẩm so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường. Có tác dụng ghi dấu ấn hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp, túi nilon được thiết kế ấn tượng rõ ràng có thể làm tăng giá trị sản phẩm của bạn.

Là đơn vị chuyên thiết kế in túi nilon, in túi vải, in túi giấy… trên công nghệ in trục ống đồng hàng đầu tại Hà Nội. Ưu điểm của phương pháp này là chất lượng in ấn vượt trội về màu sắc và hình ảnh, không bong, tróc mực khi để lâu.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm túi nilon trên các chất liệu:

  • IN TÚI NILON PE chuyên dùng đựng đá sạch, rau sạch, túi đựng gạo, túi đựng nấm, túi đựng thiết bị điện và các mặt hàng công nghiệp, nông nghiệp…
  • IN PP chuyên dùng cho túi đựng kem, hạt dưa, hạt hướng dương, túi đựng đường túi đựng tiền vàng…
  • IN NILON HD chuyên dùng cho in túi Công ty, in túi siêu thị, in túi túi đựng quần áo, in túi giầy dép, in túi đựng tiền ngân hàng, in túi xách thực phẩm, in túi đựng quà tặng, in túi đựng văn phòng phẩm, in túi shop thời trang, in túi trường học, in túi bệnh viện…

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT IN ẤN BAO BÌ GIA HUY

  • ĐC : 40/1 Hoàng Bật Đạt, P.15, Q. Tân Bình, Tp. HCM
  • TEL : 08 66 82 66 01 – 08 66 82 66 02- 08 66 82 66 03- 08 66 82 66 04
  • Email: congtybaobigiahuy@gmail.com
  • Yahoo: congtybaobigiahuy / baobinhuagiahuy

Xem thêm:

Gửi bình luận

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Công nghệ

Link hữu ích
Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :
Cung cấp vải sỉ và lẻ