Trang chủ

Hot girl Khả Ngân không còn xuất hiện trên showbis

Trang chủVăn hóa | March 15, 2014

Trong thời gian gần đây, khán giả hầu như không nhìn thấy cô nàng hot girl Khả Ngân hoạt động trong showbiz nữa và cô đã không tham gia bất cứ hoạt động hay sự kiện nào trong làng giải trí

Trong thời gian gần đây, khán giả hầu như không nhìn thấy cô nàng hot girl Khả Ngân hoạt động trong showbiz nữa và cô đã không tham gia bất cứ hoạt động hay sự kiện nào trong làng giải trí

 

Là hot girl nổi tiếng, sở hữu một gương mặt xinh đẹp và khả ái, Khả Ngân được rất nhiều bạn trẻ yêu mến. Vì vậy cô khá bận rộn với lịch trình dày đặc đóng phim, chụp ảnh quảng cáo…ở trong và ngoài nước. Tuy nhiên, sau bộ ảnh lễ tình nhân 14/2 vừa rồi, Khả Ngân hầu như không có thêm bất kỳ hoạt động mới trong giới giải trí.

 

hotgirl khả ngân

 

Vừa rồi, cô tham gia là buổi họp báo ra mắt phim tài liệu về quan hệ Thái Lan – Việt Nam cùng với đoàn phim Trở về 3 là sự kiện duy nhất mà cô tham gia . Phần diễn xuất của cô trong bộ phim cùng tên cũng đã hoàn thành.

 

Khả Ngân

 

Một điều đáng quan tâm đó là, Khả Ngân đã xóa trang cá nhân trên mạng xã hội của cô, điều này đã khiến cho nhiều người yêu mến không khỏi bất ngờ. Những tấm ảnh cuối cùng được chia sẻ của cô hot girl là hậu trường những cảnh quay thực hiện cho bộ phim “Trở về 3” ở Thái Lan. Tài khoản Facebook với hơn 500 ngàn lượt theo dõi của Khả Ngân đã bị khóa.  Khả Ngân cũng đã từ chối trả lời với truyền thống về vấn đề này.

Một người nhận là chị của Khả Ngân trả lời rằng hot girl sẽ ngưng mọi công việc trong showbiz khi liên lạc với cô.

 

khả ngân 1

 

Khả Ngân sinh năm 1997, hiện tại thì cô vẫn đang là học sinh THPT và Khả Ngân từng chia sẻ đã gặp không ít khó khăn để sắp xếp lịch học với công việc. Nhiều người cho rằng, việc học có lẽ là nguyên nhân chính khiến cô ngưng mọi hoạt động ở làng giải trí thời gian này.

 

Khả Ngân được biết đến với hình ảnh một boxing girl năng động và ngoại hình đáng yêu, trong sáng. Cô còn rất được truyền thông Trung Quốc và nhiều nước kưu ái khi liên tục đăng ảnh và thành tích cá nhân.

Xem thêm:

Gửi bình luận

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Công nghệ

Link hữu ích
Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :
Cung cấp vải sỉ và lẻ