Trang chủ

Hình ảnh chân dung ông trùm sex toy Trung Quốc Li Weiguo

Trang chủGiải trí | August 6, 2015

Li Weiguo - một trong những nhà phân phối dụng cụ tình dục lớn nhất của Trung Quốc với hơn 100 chuỗi cửa hàng. 15 năm trong nghề, Li Weiguo hiện sở hữu độc quyền hơn 10 thương hiệu sex toy- âm đạo giả tự động...

Li Weiguo - một trong những nhà phân phối dụng cụ tình dục lớn nhất của Trung Quốc với hơn 100 chuỗi cửa hàng. 15 năm trong nghề, Li Weiguo hiện sở hữu độc quyền hơn 10 thương hiệu sex toy- âm đạo giả tự động...

Li Weiguo – một trong những nhà phân phối dụng cụ tình dục lớn nhất của Trung Quốc với hơn 100 chuỗi cửa hàng. 15 năm trong nghề, Li Weiguo hiện sở hữu độc quyền hơn 10 thương hiệu sex toy- âm đạo giả tự động

 

Dụng cụ tình dục - Âm đạo giả tự động

Dụng cụ tình dục – Âm đạo giả tự động

Ông là một trong những nhà phân phối sex toy lớn nhất của Trung Quốc với hơn 100 chuỗi cửa hàng ở Bắc Kinh, Thượng Hải và Hongkong, Quảng Đông, Thiên Tân. 15 năm trong nghề, Li Weiguo hiện sở hữu độc quyền hơn 10 thương hiệu dụng cụ tình dục với hàng nghìn mặt hàng.

Là một trong những “người tiên phong” trên thị trường các sản phẩm đồ chơi tình dục ở Trung Quốc, ngay từ những ngày đầu ông Li tin rằng mình có khả năng phát triển và mở rộng công việc kinh doanh này.

Li Weiguo tốt nghiệp Đại học Y khoa Bắc Kinh. Những ngày đầu lập nghiệp, ông Li cùng với người bạn học Tong Ren Tang mở cửa hàng đồ chơi tình dục đầu tiên của Trung Quốc. Đó là vào năm 1993. Cửa hàng có tên là “Trung tâm Y tế Adam và Eva”, chỉ có 30 m2 và bày bán khoảng 20 mặt hàng. Tuy nhiên gần như không có ai ngó ngàng đến sự hiện diện của nó.

Năm đầu tiên không doanh thu. Nhưng theo ông Li là họ vẫn có lời, lợi nhuận chính là khiến cho người dân, xã hội biết đến sản phẩm này.

Sang năm thứ hai, tình hình bắt đầu thay đổi. Doanh thu mỗi ngày dần đạt 2.000-3.000 NDT, ngày nào ít nhất cũng thu về 1.000 NDT. Và vài tháng sau, họ đã chuyển cửa hàng, đến nơi rộng hơn, 80m2. Ông Li cùng với người bạn của mình hiểu rằng, chỉ có cách nhờ cậy và mời các phóng viên đến tham quan thì cửa hàng mình mới được nhiều người biết đến.

Xem thêm:

Gửi bình luận

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Công nghệ

Link hữu ích
Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :
Cung cấp vải sỉ và lẻ