Trang chủ

Duyên dáng áo dài Việt Nam

Trang chủLàm đẹp | August 14, 2016

Áo dài từ lâu là một trang phục truyền thống của dân tộc ta.

Áo dài từ lâu là một trang phục truyền thống của dân tộc ta.

Áo dài là một trang phục biểu tượng cho dân tộc Việt Nam từ bấy lâu nay. Với thiết kế kín đáo, đơn giản nhưng lại  nữ tính, thanh lịch và vô cùng tôn dáng, tà áo dài không chỉ có chỗ đứng đặc biệt trong lòng phái đẹp Việt mà còn quyến rũ không ít bạn bè năm châu. Rất nhiều các ngôi sao nước ngoài khi ghé thăm Việt Nam đều không bỏ lỡ cơ hội được khoác lên mình tà áo ấy. Cùng xem họ là những ai và chiêm ngưỡng nhan sắc của họ qua tà áo dài của Việt Nam nhé.

1

Trong lần ghé thăm TP.HCM vào tháng 3 vừa qua, nhóm nhạc Kpop T-ara đã khiến các fan vô cùng thích thú khi cùng nhau thử diện áo dài. Trong đó, Jiyeon được nhận xét là thành viên diện áo dài đẹp nhất. Quả thực, vải áo dài đỏ đi cùng chỉ kim tuyến vàng đã giúp tôn trọn thân hình mảnh mai, nữ tính của Jiyeon, giúp cô thực sự “hớp hồn” người đối diện.

  4

Trong khi đó, một thành viên khác của T-ara là Soyeon lại chọn cho mình vải áo dài màu xanh tím than thêu hoa rất tỉ mỉ. Tuy có thấp hơn Jiyeon chút xíu nhưng Soyeon vẫn diện áo dài khá hợp. Cô nàng trông vừa xinh đẹp lại vừa gần gũi khi kết hợp áo dài với chiếc nón lá mộc mạc.

5

Qri mang đến nét hiện đại, trẻ trung với vải áo dài xanh với mái tóc bạch kim tết bím.

7

Với vải áo dài trắng truyền thống Hyomin trông rất con gái Việt Nam.

Xem thêm:

Gửi bình luận

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Công nghệ

Link hữu ích
Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :
Cung cấp vải sỉ và lẻ