Trang chủ

Du xuân với vải áo dài đẹp năm 2017

Trang chủThời trang | April 17, 2017

Tết là dịp các nàng khoác lên mình những bộ cánh mới hợp thời nhất, đẹp nhất khi sum họp cùng gia đình hay bạn bè. Đây cũng là thời điểm thích hợp nhất cho những tà áo dài thướt tha khoe nét kín đáo, duyên dáng của con gái Việt.

1. Vải áo dài đẹp màu đỏ

Màu đỏ luôn luôn là màu sắc được ưu ái nhất trong dịp đầu xuân bởi sự rực rỡ, mạnh mẽ của nó mang lại những điều may mắn và giàu sang cả một năm mới. Người phương Đông quan niệm đây là màu tượng trưng cho sự sung túc, hạnh phúc và điềm lành. Ngoài vài bộ quần áo mang gam màu đỏ, bạn cũng nên sắm ngay một chiếc áo dài sắc đỏ để mặc vào dịp Tết, nhất là vào mùng Một để khởi đầu một năm đầy may mắn và phát tài.

Áo dài màu đỏ luôn luôn được ưu ái nhất trong dịp đầu xuân.

2. Vải Áo dài đẹp màu xanh lam

Màu xanh lam – màu sắc của tự nhiên, cũng luôn có mặt trong các sắc màu trang phục của ngày Tết. Tuy màu lam thuộc dạng màu lạnh nhưng bản thân nó luôn có sự ấm áp và làm dịu đi sức nóng của các màu xung quanh.

Xanh lam là màu sắc thể hiện sự lịch lãm, phong độ, sang trọng và là màu của tiền bạc.

3. VẢi áo dài đẹp màu vàng

Màu vàng không chỉ cực kì hợp với không khí Tết mà còn là một trong những màu sắc được lựa chọn nhiều nhất khi xuân về. Nó đại diện cho ánh mặt trời đầy sức sống và năng lượng.

Bí kíp chọn áo dài du Xuân giúp may mắn theo bạn suốt cả năm mới

Màu vàng đại diện cho ánh mặt trời đầy sức sống và năng lượng.

Với những sắc màu trên đây, hi vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình chiếc áo dài thật ưng ý để khởi đầu một năm mới đầy thành công và thuận lợi nhé!

4. Vải áo dài đẹp màu hồng
Vải áo dài đẹp màu hông lun là sự lựa chọn hoàng hảo của nhiều chị em phụ nữ trong nhưng chuyến du xuân. Màu hồng sen là màu sắc đặc trung của người phụ nữ Việt cũng là được các bạn trẻ thích chọn nhất trong năm 2017.

Bí kíp chọn áo dài du Xuân giúp may mắn theo bạn suốt cả năm mới

Liên hệ:

vaingoccam.com

0937.083.297

 

 

 

Xem thêm:

Gửi bình luận

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Công nghệ

Link hữu ích
Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :
Cung cấp vải sỉ và lẻ