Trang chủ

Độc đáo phụ kiện biến iPad thành…dụng cụ tình dục

Nhiều người không thể rời tay khỏi máy tính bảng hay điện thoại thông minh kể cả khi họ muốn ăn, ngủ hay thậm chí là… “sung sướng”. Do đó một hảng bán đồ chơi người lớn là Fleshlight đã nghĩ là một món phụ kiện độc đáo biến iPad thành dụng cụ tình dục.

Công ty Fleshlight đã công bố Fleshlight Launchpad một phụ kiện có hình dáng tương tự âm đạo tự động và một kéo dài như chiếc đèn pin có thể được gắn vào mặt sau của một chiếc iPad để người dùng “hoàn toàn đắm mình” trong cảm xúc khi họ đang xem bất cứ điều gì đó trên máy tính bảng.

Dụng cụ tình dục - Âm đạo giả tự động

Dụng cụ tình dục – Âm đạo giả tự động

Theo Fleshlight phụ kiện của họ “cho phép người dùng tận hưởng những trải nghiệm sung sướng đầy đủ trong khi thưởng thức nội dung hoặc giao tiếp trực tiếp với bạn bè thông qua các ứng dụng như FaceTime hoặc Skype”.

Dụng cụ tình dục - Âm đạo giả tự động

Dụng cụ tình dục – Âm đạo giả tự động

Nhiều người dùng sẽ cảm thấy xấu hổ khi nhìn thấy món đồ chơi độc này, nhất là phụ nữ nhưng cũng đã có không ít nam giới tỏ ra thích thú với món hàng đến từ Fleshlight. Theo nhà sản xuất đồ người lớn, Launchpad sẽ được bán ra thị trường với giá khoảng 20 euro (~600 ngàn VND), một mức giá không quá cao cho ai muốn sung sướng hàng giờ bên iPad.

Xem thêm:

Gửi bình luận

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Công nghệ

Link hữu ích
Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :
Cung cấp vải sỉ và lẻ