Trang chủ

Cung cấp túi zipper giá rẻ chất lượng tốt

Công ty TNHH Sản xuất In ấn Bao bì Gia Huy chuyên cung cấp túi zipper, túi nilon, bao bì nhựa.... Chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam

Công ty TNHH Sản xuất In ấn Bao bì Gia Huy chuyên cung cấp túi zipper, túi nilon, bao bì nhựa.... Chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam

Công ty TNHH Sản xuất In ấn Bao bì Gia Huy chuyên cung cấp túi zipper, túi nilon, bao bì nhựa….  Chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về công nghệ in ấn và sản xuất bao bì màng ghép phức hợp cao cấp trên các chất liệu: BOPP, PET, PE, Nylon (PA), Cellophan, AL, GIẤY, CPP, MCPP, MPET, LDPE, PVC …. phục vụ cho các ngành sản xuất chế biến thực phẩm, dược phẩm, hoá mỹ phẩm.

zipper-014.jpg

Những sản phẩm túi zipper  do chúng tôi tạo ra đạt chất lượng tốt, đa đạng về kiểu dáng, với nhân viên design kinh nghiệm sẽ đáp ứng theo từng yêu cầu của khách hàng.

Bao bì được sản xuất bằng chất liệu tốt, được in chất lượng cao, đường hàn và độ bám dính giữa các màng tốt, Khả năng kháng oxy và hơi nước của bao bì rất tốt.

zipper-004.jpg

Với công nghệ  hiện đại, việc sản xuất túi zipper được đầu tư thỏa đáng với máy móc in hiện đại để tạo nên uy tín và sức cạnh tranh cho công ty  . Túi zipper được sản xuất theo quy trình khép kín , khâu in ấn cũng theo quy trình nhất định và tuân theo những nội quy nhà xưởng .

 

zipper-008.jpg

Túi zipper được xử lí theo công nghệ Colona , làm cho bề mặt túi sạch và không bụi , chính vì lẽ đó chất lượng túi in đảm bảo tốt nhất khi ra thành phẩm .

Thông số kỹ thuật túi zipper:

1. Chất liệu: LDPE
2. Màu sắc : Trắng trong
3. Kích thước : Tùy theo yêu cầu của khách hàng.
4. In : Màu sắc và thiết kế tùy theo yêu cầu của khách hàng.
5. Ưu điểm: Túi zipper không mùi, không độc hại, cảm giác giống như sáp, chịu được nhiệt độ ( tối thiểu từ 70 – 100°C ), ổn định hóa học tốt, chịu được hầu hết các axit (không kháng axit oxy hóa xói mòn ), ở nhiệt độ phòng, không tan trong các dung môi thông thường, sự hấp thụ nước, đặc tính cách điện tuyệt vời.

Tra sua tui zipper
Tra sua tui zipper

Hãy liên hệ với chúng tôi :

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT IN ẤN BAO BÌ GIA HUY

  • ĐC : 40/1 Hoàng Bật Đạt, P.15, Q. Tân Bình, Tp. HCM
  • TEL : 08 66 82 66 01 – 08 66 82 66 02- 08 66 82 66 03- 08 66 82 66 04
  • Email: congtybaobigiahuy@gmail.com
  • Yahoo: congtybaobigiahuy / baobinhuagiahuy

Xem thêm:

Gửi bình luận

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Công nghệ

Link hữu ích
Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :
Cung cấp vải sỉ và lẻ