Trang chủ

Cung cấp Inox Cuộn Siêu Rẻ Chất Lượng Châu Âu – Đến Từ InoxBachkhoa.com

Trang chủKinh doanh | October 7, 2016

         Sản phầm Inox Cuộn được cung cấp bởi Inox Bachkhoa.com với mức giá siêu rẻ làm cho mọi khách hàng phải hài lòng từ giá cả cho tới Chất lượng

       Với môi trường cạnh tranh Inox bachkhoa cung cấp đến cho khách hàng đa dạng các mặt hàng sản phẩm đến từ Inox như với chất lượng đạt tiêu chuẩn GB, ASTM, JIS, AISI. Trong đó có sản phẩm Inox cuộn với nhiểu đặc điểm nội bật như: có chiều dài được tính theo từng cuộn có khích thước khổ rộng khoảng từ 1000mm, 1220mm, 1500mm, 1524mm, 2000mm và đặc biệt có đồ dày lên đến 0.3-4mm với bề mặt sản phẩm đạt chất lương để đáp ứng mọi yêu cầu của bạn với các bề mặt BA/2B/No1/2line.

cuon-inox-can-nguoi-316-316l

            Với tiêu chuẩn Châu Âu các sản phẩm Inox Cuộn của inoxbackhoa.com được nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu, Ấn Độ, Hàn Quốc, Đài Loan với việc sản phẩm được nhập khẩu hoàn toàn các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm mà inoxbackhoa.com cung cấp đến cho bạn. Và đặc biệt chúng tôi cam đoạn đến bạn rằng sản phẩm đủ độ bền sủ dụng từ 10 -20 năm  hoặc hơn theo như tiêu chuẩn của sản phẩm công bố.

inoxcuonxuatkhaugiare31

Tại sao bạn lên sử dụng sản phẩm Inox cuộn, Sản phẩm Inox Cuộn với tình hưu ích riêng của mình như tiện dụng cho việc sử dụng vì là bản lớn và có thể cách theo kích thược mong muốn ngoài ra còn có nhiều đặc điểm nội bật như chống Oxi hóa cao, chống ăn mòn, chịu được nhiệt độ cao. Độ cứng và độ bền đạt chất lượng tiêu chuẩn mà bạn mong đợi.

inox-can-nguoi-dang-cuon-aisi-sus-316-316l-1

Mọi thông tin  liên hệ quý khách hàng vui lòng liện qua số điện thoại: 0903373335 để được tư vấn và mua hàng hoặc liên hệ trực tiếp  tại địa chỉ B8/40F đường liên ấp 123, Vĩnh Lộc B, Quận Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh

PS03872

Xem thêm:

Gửi bình luận

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Công nghệ

Link hữu ích
Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :
Cung cấp vải sỉ và lẻ