Sau 3 năm học vẽ và rèn luyện, cô nữ sinh Nguyễn Thị Phượng đã cho ra những bức tranh chân dung thật như ảnh chụp người. Để có những bức tranh vẽ đẹp này cô mất thời gian trung bình là 15 giờ.
Nguyễn Phượng (sinh năm 1993) là sinh viên năm thứ 3 khoa Thiết kế Đồ họa – trường ĐH Sư phạm Nghệ thuật Trung ương Hà Nội. Bức tranh vẽ hot girl Midu được cô hoàn thành gần đây là sản phẩm tâm đắc nhất của Phượng. Vẻ đẹp dịu dàng cũng như tài năng của hot girl này đã tạo cảm hứng cho cô gái yêu hội họa.
Ngoài ra, Phượng cũng vẽ hot girl Quỳnh Anh Shyn. Bức tranh đạt giải nhì trong cuộc thi do hot girl này tổ chức vào dịp Tết Nguyên đán 2014.
Bức tranh chì màu vẽ người mẫu Dabora – đến từ Brazil từng được ví như đức mẹ Maria được Phượng tỉ mẩn hoàn thiện trong 15 tiếng.
Bức tranh anh chàng ca sĩ Hàn Quốc Sehun được Phượng thử nghiệm bằng chất liệu bột đen. Trong mỗi hình ảnh, Phượng luôn muốn thử nghiệm cái mới nhưng vẽ chì vẫn luôn là cách đơn giản và tiện dụng nhất.