Trang chủ

CNN nhầm lẫn… sextoy với cờ IS

Trang chủGiải trí | August 14, 2015

Trong một cuộc tuần hành được tổ chức tại London nhằm chào mừng đạo luật hôn nhân đồng tính mới được thông qua ở Mỹ, một người đàn ông đã “chế” lá cờ của nhà nước hồi giáo tự xưng (IS) thành một bộ sưu tập đồ chơi người lớn đủ loại.

Điều bất ngờ là CNN đã dính bẫy và ngay lập tức đưa tin về sự việc với thái độ quan ngại sâu sắc.

Ngày hôm qua, 27/6, kênh truyền hình CNN của Mỹ đã dành hẳn một bản tin “đặc biệt” để đưa tin về một sự việc “đáng quan ngại” xảy ra trong cuộc biểu tình tại thủ đô London nước Anh nhằm hưởng ứng luật hôn nhân đồng tính mới được Mỹ thông qua.

Dụng cụ tình dục - sextoy

Dụng cụ tình dục – sextoy

 

Lucy Pawle, phóng viên thường trú của CNN tại Anh có tham gia vào đoàn diễu hành đã phát hiện một chiếc cờ IS của một người đàn ông mặc đồ đen lẫn trong các sắc màu cầu vồng rực rỡ của đoàn người.

Pawle cho biết không ai có vẻ quan tâm chú ý đến lá cờ. Cô tìm đến người tổ chức cuộc diễu hành, rồi cả cảnh sát khu vực, không ai tỏ ra quan tâm đến những gì cô nói.

Một chiếc cờ của tổ chức hồi giáo cực đoan xuất hiện giữa một cuộc tuần hành ôn hòa hình ảnh ẩn chứa các dụng cụ về tình dục như âm đạo giả tự động, dương vật giả, búp bê tình dục…., rõ ràng là một thông tin đáng quan ngại. CNN ngay lập tức đã mở một cuộc điện đàm kết nối Lucy Pawle và một chuyên gia phân tích an ninh của họ để thảo luận về vấn đề “nghiêm trọng” này.

Đáng buồn cho kênh thời sự khổng lồ CNN, đây thực chất chỉ là một trò đùa của đoàn biểu tình. Đúng là lá cờ IS đã được lấy làm cảm hứng. Nhưng thay vì những ký tự Ả rập như nữ phóng viên CNN lo ngại, đó là đủ các loại…dụng cụ tình dục được sắp đặt khéo léo.

Dụng cụ tình dục - sextoy

Dụng cụ tình dục – sextoy

Nhầm lẫm tai hại này của CNN nhanh chóng trở thành trò cười cho cư dân mạng cũng như một số trang tin tức.

Hiện tại, phần tin tức về “lá cờ IS” vẫn còn trên trang chủ của CNN, tuy nhiên phần video đã bị xóa bỏ. Có lẽ CNN cũng đã nhận ra mình mắc lỡm những người tuần hành ở Anh.

Xem thêm:

Gửi bình luận

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Công nghệ

Link hữu ích
Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :
Cung cấp vải sỉ và lẻ