Trang chủ

Chuyên mua bán thép không gỉ tại quận Bình Thạnh

Chuyên mua bán inox hay thép không gỉ  Bach Khoa, thép không gỉ giá cả phải chăng, nhân viên nhiệt tình giao hàng tận nơi
Liên hệ: 0907187067
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại inox như: SUS430, SUS202, SUS201, SUS304, SUS316. Các chủng loại inox này khác nhau về thành phần cấu tạo do đó về độ bền, độ sáng bóng cũng khác nhau. Dưới đây là một số đặc điểm của các loại inox phổ biến

mua-ban-inox-quan-binh-thanh-5

Tuy nhiên trong dân dụng người ta chỉ cơ bản dùng 2 loại Inox là inox 201 và inox 304. Chất liệu inox SUS201 có độ bền, độ sáng bóng tốt, giá thành vừa phải, thích hợp với sản phẩm để trong nhà vì không phải chịu mưa nắng như: Bàn ghế, tủ, giường, giá kệ, Tay vịn cầu thang …v.v.. Chất liệu inox 304 có thể duy trì độ sáng bóng vĩnh cửu trong mọi điều kiện thời tiết thích hợp khi thi công công trình ngoài trời: Cổng, cửa, lan can ban công, hàng rào, cột cờ ..v.v..

thep-hinh-inox-4

Hiện các hãng Inox lớn trên thị trường đều có tem dán và dập chìm tên hãng cũng như loại inox lên trên cây Inox vì vậy khách hàng có thể yên tâm vì không sợ bị dùng sai loại inox đã chọn. Hoặc quý hàng có thể dùng thuốc thử Inox được bán tại các cửa hàng Inox.

thep-khong-gi-2

  Chất lượng thành phẩm Inox chủ yếu quyết định bởi đơn vị sản xuất. Sản phẩm phải được gia công trên máy móc chuyên dụng, người thợ có tay nghề cao. Việc vệ sinh đánh bóng mối hàn cũng rất quan trọng, vệ sinh kỹ sẽ trách hiện tượng xuống màu hoen ố ở mối hàn.

thep-khong-gi-5

Chuyên mua bán thép không gỉ các loại tốt nhất

Địa chỉ  :    B8/40F Đường liên ấp 123 , ấp 2 , vĩnh lộc B , quận Bình Chánh , Tp HCM.
MST : 0304563854, ĐT : 0907187067 –  Copyright © 2014 Bách Khoa. All rights reserved.

Xem thêm:

Gửi bình luận

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Công nghệ

Link hữu ích
Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :
Cung cấp vải sỉ và lẻ