Trang chủ

Chuyên mua bán inox chất lượng cao – giá hợp lí – free ship

Trang chủTin Tức | October 26, 2016

Mua bán và phân phối các loại inox chất lượng - giá hợp lí

Mua bán và phân phối các loại inox chất lượng - giá hợp lí

Công ty TNHH 1 thành viên Trần Long chuyên về các lĩnh vực sản xuất, cung cấp, phân phối và mua bán các loại inox chất lượng đạt tiêu chuẩn của Nhật Bản.

Sau hơn 3 năm thành lập, công ty chúng tôi đã cùng hợp tác và phát triển với các công ty lớn – uy tín khác trong nước như ChanSonBin, Trí Minh, Huy Dương. Nguồn vốn đầu tư tính đến năm 2015 đã đạt con số 2 triệu đô và không ngừng tăng theo từng năm.

Công ty luôn đặt sự sáng tạo và tự do cho đội ngũ kĩ sư và nhân công để họ có thể phục vụ hết mức năng lực của bản thân để đem lại ngày càng nhiều mẫu mã sản phẩm và chất lượng ngày càng vượt trội qua từng năm tháng. Cùng hợp tác với Nhật Bản – cái nôi của khoa học hiện đại, chúng tôi tự hào vì là đối tác đầu tiên sử dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất của họ. Không chỉ máy móc mà đội ngũ kĩ sư, nhân công cũng được huấn luyện và kiểm tra nghiêm ngặt dưới quy trình đào tạo của Nhật.

Nhân tố quyết định sự thành công của chúng tôi chính là sự tận tâm với nghề vì sản phẩm là linh hồn của doanh nghiệp mà sản phẩm không ra gì thì doanh nghiệp chỉ có nước phá sản. Đây chính là lời khẳng định hùng hồn về chất lượng, mẫu mã và giá thành của sản phẩm. Mọi sự tin tưởng của khách hàng là động lực để chúng tôi ngày càng nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và đội ngũ kĩ sư có tay nghề.

Những dòng sản phẩm mà công ty chúng tôi đang sản xuất và mua bán inox đó là: inox 304 và inox 201

Các loại inox chính là: inox cuộn, inox tấm, inox lá và inox tròn.

Hình ảnh về inox cuộn

mua-ban-inox-1

Hình ảnh về inox tấm

mua-ban-inox-2

Hình ảnh về inox tròn

mua-ban-inox-3

Thông tin liên hệ

Địa chỉ  :    B8/40F Đường liên ấp 123 , ấp 2 , vĩnh lộc B , quận Bình Chánh , Tp HCM.

ĐT : 0907187067

Xem thêm:

Gửi bình luận

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Công nghệ

Link hữu ích
Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :
Cung cấp vải sỉ và lẻ