Trang chủ

chọn váy đầm trẻ em đẹp cho bé yêu

Trang chủThời trang | February 19, 2014

Làm thể nào để chọn váy đầm đẹp cho bé yêu ?

Làm thể nào để chọn váy đầm đẹp cho bé yêu ?

Những kinh nghiệm quý giúp các mẹ chọn váy đầm trẻ em đẹp cho bé yêu

 

 

Những nhà sản xuất liên tục thiết kế và sản xuất  để cho ra đời những kiểu váy đầm trẻ em đẹp xinh xắn cho lứa tuổi thiếu nhi. Việc chọn váy đầm cho bé yêu có vẻ đơn giản nhưng liệu có phải tất cả các mẹ đều biết chọn cho con mình chiếc váy đầm phù hợp.

 

Việc chọn lựa mẫu đầm trẻ em  cho bé được hoàn hảo nhất phải đạt những tiêu chí sau:

váy đầm trẻ em đẹp 1

 

1.Tiêu chí thứ nhất là Đẹp

Một chiếc đầm đóng vai trò rất quan trọng, các bé gái sẽ rất hứng khởi và vui mừng khi được diện lên mình 1 chiếc đầm mà ai trông thấy cũng phải khen.

Váy đầm trẻ em đẹp phải được thiết kế tỉ mỉ, đường may đẹp, màu sắc hài hòa, độ xòe của váy rộng, nâng cao. Tuy nhiên không nhất thiết đầm phải xòe rộng và cao, 1 chiếc đầm có độ xòe nhất định, nhưng vẫn được sự mềm mại là 1 sự lựa chọn tốt. tuy nhiên 1 chiếc váy xòe rộng, nhiều tầng, nâng bồng cao vẫn là sự lựa chọn tuyệt vời của mẹ dành cho bé.

váy đầm trẻ em đẹp 4

 

 

2. Tiêu chí thứ hai là Chất liệu: Chiếc đầm đơn giản cũng sẽ đẹp hơn nếu chất liệu đẹp. Nhưng chất liệu đẹp thôi thì chưa đủ. Chất liệu đầm không chỉ phải đảm bảo đẹp mà còn phải có sự co giãn và thấm mồ hôi tốt. Tốt nhất nên chọn cho bé chiếc váy múa được may bằng chất liệu co giãn 100% cotton sẽ thấm mồ hôi tốt.

 

 

3. Tiêu chí thứ ba là đầm vừa vặn với bé

Bé sẽ không thể thấy thoải mái khi vận động hay vui chơi với chiếc đầm quá rộng hay quá chật. Mẹ nên chọn cho bé váy vừa với bé để bé thấy thoải mái.

 

váy đầm trẻ em đẹp 5

 

 

4. Tiêu chí thứ tư là Bên trong có lớp lót

Váy đầm phần chân váy múa chủ yếu được may bằng chất liệu voan nên nếu bên trong ko có lớp lót có thể gây xót cho bé, khiến bé không thấy thoải mái. Mẹ nên chọn váy múa có lớp lót bên trong cho bé nhé.

 

 Lan Anh.

Xem thêm:

Gửi bình luận

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Công nghệ

Link hữu ích
Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :
Cung cấp vải sỉ và lẻ