Trang chủ

Chọn đầm Giáng sinh cho bé

Trang chủThời trang | June 16, 2015

Sắc màu của những gam trầm ấm và chất liệu ren của thời trang trẻ em cao cấp xuất khẩu giúp các bé gái trở nên thật duyên dáng cùng vaydamcongchua.com.

Sắc màu của những gam trầm ấm và chất liệu ren của thời trang trẻ em cao cấp xuất khẩu giúp các bé gái trở nên thật duyên dáng cùng vaydamcongchua.com.

Váy bé gái phong cách cổ điển đẹp dễ thương

vaydamcongchua thoi trang tre em cao cap xuat khau 011706

Váy xòe với thiết kế phong phú cùng các điểm nhấn ở phần cổ áo như đính ren, áo may cổ sen, cổ đức cách điệu, tay áo xòe bồng hay nhún ly tinh tế, phần chân váy xếp ly hay màu sắc, hoa văn họa tiết đa dạng là những ưu điểm nổi bật được bé gái khá yêu thích.

Bên cạnh style cá tính, tinh nghịch thì các bé gái có thể chọn cho mình phong cách hơi hướng cổ điển, đậm chất tiểu thư củavaydamcongchua.com. Cực kỳ dịu dàng mà vẫn không mất vẻ sành điệu đâu nhé!

Điệu đà, trẻ trung và nữ tính dáng váy xòe không thể bỏ qua, cùng chọn đồ để có phong cách như bé gái tiểu thư sành điệu nhé!

vaydamcongchua thoi trang tre em cao cap xuat khau 031706

Tiết trời mùa Đông rất tuyệt để diện những bộ đồ dịu dàng, nữ tính như chân váy và áo sơ mi.

Có rất nhiều kiểu chân váy của thời trang trẻ em cao cấp xuất khẩu để bé diện xuống phố.

Một item sẽ không bao giờ có thể thay thế trong tủ đồ của những bé thích sự duyên dáng và nữ tính.

vaydamcongchua thoi trang tre em cao cap xuat khau 021706

Mỗi một mùa thời trang đến, chân váy bút chì lại thêm nhiều kiểu thiết kế, màu sắc và chất liệu mới. Kiểu chân váy kín đáo này là “vũ khí” tối thượng của bé gái.

Cuối tuần, các bé gái đã có thêm thời gian để chăm sóc bản thân. Hãy chọn ngay những chiếc váy đẹp mắt nhất để xúng xính váy áo xuống phố dạo chơi nhé!

Xem thêm:

Gửi bình luận

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Công nghệ

Link hữu ích
Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :
Cung cấp vải sỉ và lẻ